Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bộ ba Phanh Lee - Huyền Lizzie - Thu Hoài khoe thân hình nóng bỏng cùng bikini

Phanh Lee, Huyền Lizzie, Thu Hoài không chỉ là những hot girl đời đầu của Hà Thành mà cả ba còn là những cái tên quen thuộc với khán giả truyền hình. Mới đây, ba nữ diễn viên xinh đẹp đã cùng nhau tận hưởng chuyến du lịch thú vị, nhiều trải nghiệm khó quên tại Phú Quốc.

Bộ ba Phanh Lee - Huyền Lizzie - Thu Hoài khoe thân hình nóng bỏng cùng bikini 0

Đây không phải lần đâu tiên bộ ba đi du lịch nhưng ở thời điểm hiện tại, việc cả nhóm có thể dành thời gian nghỉ ngơi cùng nhau lại vô cùng khó bởi ai cũng bận rộn với dự án, công việc riêng.

Bộ ba Phanh Lee - Huyền Lizzie - Thu Hoài khoe thân hình nóng bỏng cùng bikini 1

Đến với Phú Quốc những ngày tháng 10 - thời điểm du lịch đẹp trong năm tại nơi này, bộ ba Phanh Lee, Huyền Lizzie và Thu Hoài không quên đi khám phá, vui chơi hết mình. Đặc biệt, ba diễn viên không quên khoe vóc dáng nuột, đầy quyến rũ trong trang phục bikini ở bãi biển Phú Quốc.

Bộ ba Phanh Lee - Huyền Lizzie - Thu Hoài khoe thân hình nóng bỏng cùng bikini 2

Bộ ba Phanh Lee - Huyền Lizzie - Thu Hoài khoe thân hình nóng bỏng cùng bikini 3

Theo chia sẻ của nhóm, bãi biển tại Phú Quốc khiến cả ba vô cùng thích, không đông đúc như nhiều nơi, mà lại có thể thoải mái nghỉ ngơi thư giãn.

'Thú vị nhất trong chuyến du lịch thì nhiều lắm, cùng nhau vui đùa, quậy phá, làm những trò điên rồ như bao đám bạn khác mà không quan tâm đến nhữg ai đang nhìn mình. Vốn là những cô nàng mê chụp ảnh, nên cả ba dành nhiều thời gian để ghi lại cho nhau những khoảnh khắc không thể đẹp hơn. Người nọ chụp cho người kia thế là cũng đủ sung sướng cả ngày. Ra được tác phẩm đẹp là chúng mình khỏi cần ăn cũng no…' - Phanh Lee hào hứng kể lại kỷ niệm của chuyến đi.

Bộ ba Phanh Lee - Huyền Lizzie - Thu Hoài khoe thân hình nóng bỏng cùng bikini 4

Bộ ba Phanh Lee - Huyền Lizzie - Thu Hoài khoe thân hình nóng bỏng cùng bikini 5

Bộ ba Phanh Lee - Huyền Lizzie - Thu Hoài khoe thân hình nóng bỏng cùng bikini 6

Cùng sinh năm 1990, Phanh Lee - Huyền Lizzie - Thu Hoài có khá nhiều điểm tương đồng từ sở thích đến tính cách, và cả chơi thân từ lúc nào không hay:

'Ba bọn mình quen nhau khoảng 4 - 5 năm rồi, người thì vì đóng chung phim rồi chơi với nhau, người thì quen nhau qua những buổi liên hoan của các đoàn phim. Vì chúng mình cùng tuổi, cùng công việc nên 3 đứa khá tương đồng với nhau từ sở thích đến tính cách và cả khuôn mặt nữa.

Đây không phải là lần đầu tiên bọn mình đi du lịch cùng nhau, tuy nhiên việc cả 3 có thể cùng dành thời gian đi du lịch với nhau là khá khó bởi tính chất công việc của bọn mình đều rất bận rộn với những dự án riêng. Vì vậy, ngay sau khi hoàn thành các dự án, bọn mình liền sắp xếp thời gian để có chuyến đi trải nghiệm cùng nhau và hâm nóng tình cảm….'.

Bộ ba Phanh Lee - Huyền Lizzie - Thu Hoài khoe thân hình nóng bỏng cùng bikini 7

Trở về sau chuyến đi Phú Quốc, mỗi người đều ấp ủ những dự án riêng. Tuy nhiên, theo tiết lộ mới nhất từ ba người đẹp, nhóm đang rất mong ước có 1 kịch bản mà cả ba có thể đóng chung vai bạn thân của nhau. Để được bê nguyên những gì đáng yêu ngoài đời thực và nhữg trải nghiệm của cả ba đã gặp ở cuộc sống vào và làm khán giả thích thú.

Giúp Tiin sửa lỗi