Tiin.vn trên Facebook

'Bố lớn' BigDaddy diện đồ 'chất lừ' tại King of Rap nhưng không ai ngờ lại mang ý nghĩa sâu xa thế này!

Phong cách thời trang của BigDaddy nhận được nhiều lời khen từ dân tình.

Qua 7 tập phát sóng của King of Rap, không kể đến những màn trình diễn hay chất lượng thí sinh, riêng mặt thời trang của các vị giám khảo cũng được dân mạng 'mổ xẻ' không ít. Trong đó, style ăn mặc của 'Bố lớn' BigDaddy được nhắc đến nhiều nhất.

Sở hữu chiều cao 'khủng' và tỷ lệ cơ thể cân đối, BigDaddy có thể cân được nhiều kiểu trang phục từ suit lịch lãm cho đến những outfit sporty họa tiết cầu kỳ.

Sở hữu chiều cao 'khủng' và tỷ lệ cơ thể cân đối, BigDaddy có thể cân được nhiều kiểu trang phục từ suit lịch lãm cho đến những outfit sporty họa tiết cầu kỳ.

Được biết, người đứng sau các 'bộ cánh' của BigDaddy chính là stylist Baopaul. Theo chia sẻ của anh, các bộ trang phục mà chủ nhân bản hit Mượn rượu tỏ tình mặc đều có những ý nghĩa sâu xa. Trong đó, concept chủ đạo mà Baopaul lựa chọn chính là 'phố đêm đô thị đèn khuya'.

'Bố lớn' BigDaddy diện đồ 'chất lừ' tại King of Rap nhưng không ai ngờ lại mang ý nghĩa sâu xa thế này! 1

Nam stylist chia sẻ loạt bộ trang phục mà anh gửi gắm BigDaddy anh lấy cảm hứng từ những ngày lái xe về khuya. Khung cảnh khiến Baopaul liên tưởng đến vẻ đẹp phi thiên nhiên nhưng đầy hơi thở cuộc sống.

'Bố lớn' BigDaddy diện đồ 'chất lừ' tại King of Rap nhưng không ai ngờ lại mang ý nghĩa sâu xa thế này! 2

Ngoài ra, stylist của BigDaddy còn tiết lộ thêm: ‘Đôi giày bao gồm màu sắc hai bên đường là đất, cột đèn, vỉa hè bê tông và điểm xuyết một vài bông hoa tím nhẹ. Mẫu quần jeans của Neighborhood tượng trưng cho mặt đường nhựa với ánh đèn phản chiếu. Chiếc khăn có họa tiết đường cao tốc và áo thun dài tay biểu tượng cho làn đường. Mỗi người có một cách riêng để phối trang phục. Với tôi, điểm hoàn hảo nhất là những lớp nghĩa hình tượng'.

'Bố lớn' BigDaddy diện đồ 'chất lừ' tại King of Rap nhưng không ai ngờ lại mang ý nghĩa sâu xa thế này! 3

Nói về thêm về ý tưởng tạo kết hợp các items với nhau, Baopaul cho biết cách mix đồ trên phá vỡ các quy tắc và các thương hiệu trang phục mà anh lựa chọn không hề liên quan đến nhau. Đồng thời, nam stylist cũng không quên dành những lời khen ngợi cho BigDaddy, anh cho rằng thân hình cân đối của 'ông xã Emily' chính là lợi thế để phối đồ dễ dàng hơn. Đặc biệt, 'Bố lớn' là một người có gu ăn mặc quyền lực.

Góp ý cho Tiin