Bóc giá sneaker Binz mang mỗi chân một mẫu lên sân khấu trình diễn để gặp Châu Bùi, 'chịu chơi' không ai bằng!

Đúng là với Binz, chuyện gì cũng có thể xảy ra. Hai chân đi hai mẫu giày với phong cách khác nhau của 2 hãng nhưng vẫn thuận mắt lắm!

04/12/2020 10:31

Trên sân khấu của Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 tối qua (3/12), Binz không phải là người mẫu nhưng đã thực sự chiếm spotlight. Bên cạnh việc gây chú ý khi công khai thể hiện tình cảm với bạn gái tin đồn Châu Bùi bằng cách trao cho nàng một cái hôn gió và cái nắm tay dịu dàng thì anh chàng rapper còn nổi bần bật khi chọn cây hồng từ đầu tới chân.

Tất nhiên đây không phải lần đầu tiên Binz lựa chọn phong cách này khi xuất hiện trước khán giả nhưng việc trình diễn trong một show thời trang khiến anh trở nên nổi bật hơn hẳn.

Một trong những item nổi bật nhất của Binz trên sân khấu tối qua đó chính là việc mỗi bên chân đi một chiếc giày khác nhau. Trước kia Karik cũng từng lựa chọn phong cách này nhưng theo một cách đồng nhất, nghĩa là cùng một mẫu sneaker nhưng phối 2 màu khác nhau, còn Binz lại chơi trội theo kiểu, đi 2 chiếc sneaker mẫu mã khác nhau, đến từ 2 thương hiệu khác nhau. 

Binz lựa chọn outfit hồng nổi bật để xuất hiện trên sân khấu.

Binz lựa chọn outfit hồng nổi bật để xuất hiện trên sân khấu.

Bóc giá sneaker Binz mang mỗi chân một mẫu lên sân khấu trình diễn để gặp Châu Bùi, 'chịu chơi' không ai bằng! 1

Cụ thể, chiếc giày bên trái màu hồng chính là một sản phẩm của dòng Chunky Sneakers - adidas x Raf Simons Ozweego 'CLEAR PINK/ SILVER METALLIC' còn chiếc bên phải màu trắng và được đính thêm nhiều phụ kiện khác của thương hiệu Gucci Flashtrek Sneakers. Đây đều là nững mẫu footwear chủ đạo trong các bộ sưu tập của 2 nhà mốt đình đám này. Tất nhiên giá cho mỗi đôi giày này cũng không phải dạng vừa, khoảng từ 1300- 1700 USD (khoảng 30 - 39 triệu đồng) mỗi đôi.

Binz nổi bật với phong cách mỗi bên chân một mẫu giày trên sân khấu tối 3/12.

Binz nổi bật với phong cách mỗi bên chân một mẫu giày trên sân khấu tối 3/12.

Mẫu sneaker Gucci Flashtrek Sneakers mà Binz diện bên chân phải.

Mẫu sneaker Gucci Flashtrek Sneakers mà Binz diện bên chân phải.

Mẫu adidas x Raf Simons Ozweego CLEAR PINK/ SILVER METALLIC mà Binz mang bên chân trái. 

Mẫu adidas x Raf Simons Ozweego CLEAR PINK/ SILVER METALLIC mà Binz mang bên chân trái. 

Không chỉ đi giày theo kiểu 'thửa riêng' như vậy, nếu bạn chú ý thì chiếc tai nghe màu hồng của Binz cũng là một dạng 'có 1-0-2'. Nhiều đồn đoán chiếc tai nghe này có giá khoảng 22 triệu đồng, được gọi là tai nghe In-ear monitors (IEM ) và là bản làm riêng. 

Nếu từ nãy tới giờ bạn cứ thắc mắc vì sao Binz lại lựa chọn outfit hồng toàn tập như vậy thì câu trả lời là: Style màu hồng chính là xu hướng thời trang mới nhất của thập niên 2010 - Millennial Pink, màu sắc đại diện cho thế hệ Y. Trong 2 năm gần đây, màu sắc này đã trở nên phổ biến và nhanh chóng được nhiều nam giới ưa chuộng. Khi xuất hiện tại Rap Việt, Binz cũng nhiều lần lựa chọn style này. 

>> Xem thêm: Binz chính thức công khai tình cảm dành cho Châu Bùi với nụ hôn gió ‘gây bão'

Theo BN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều