Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

BTC Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu: Không chấp nhận thí sinh làm răng, tiêm filler

Trong buổi họp báo hôm nay, BTC cuộc thi khẳng định đã rất kỹ lưỡng kiểm tra thí sinh trong vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ.

BTC Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 vừa tổ chức buổi họp báo trước khi vòng bán kết cuộc thi diễn ra. Tại sự kiện, nhiều vấn đề nóng đã được trao đổi, trong đó phẫu thuật thẩm mỹ, làm răng được phía báo chí truyền thông đặc biệt quan tâm.

‘Ở cả 2 vòng sơ khảo hai miền, chúng tôi kiểm tra nhân trắc học rất kỹ lưỡng. Ví dụ như sơ khảo ở miền Nam có hơn 40 thí sinh nhưng cuối cùng chỉ chọn ra chỉ hơn 20 người, những hình xăm hoặc can thiệp một chút về bơm môi thì chúng tôi thống nhất từ chối' - BTC nói rõ. Ngoài ra trước khi diễn ra bán kết, chung kết thì BTC đều có kiểm tra nhân trắc học.

BTC trả lời những thắc mắc của truyền thông 

BTC trả lời những thắc mắc của truyền thông

Trả lời câu hỏi của nhiều phóng viên về việc làm răng như trường hợp của Nguyễn Thị Thành, ông Nguyễn Đức Tuyên - thành viên ban giám khảo cũng thẳng thắn chia sẻ: 'Hiện tại chưa có quy chế nào liên quan đến việc làm răng như thế nào, can thiệp như thế nào mới được tham gia cuộc thi. Tôi cũng được biết về trường hợp của Nguyễn Thị Thành sau khi đạt giải và bị tước danh hiệu do đã từng thẩm mỹ nha khoa. Cá nhân tôi không ủng hộ việc can thiệp nha khoa.'

Tuy nhiên, cũng theo ông Nguyễn Đức Tuyên, trường hợp các thí sinh vô tình ngã và bị gãy răng hoặc bị đau, phải chữa trị thì có thể chấp nhận được, nghĩa là phẫu thuật thẩm mỹ thì không được tham gia nhưng phẫu thuật y tế thì được tham gia. ‘Đã gọi là thi nhan sắc để tìm ra người đẹp thì phải cố gắng làm sao để tôn trọng cái đẹp tự nhiên' - ông Nguyễn Đức Tuyên nói.

Á hậu Khánh Phương tại sự kiện 

Á hậu Khánh Phương tại sự kiện

BTC Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu: Không chấp nhận thí sinh làm răng, tiêm filler 2BTC Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu: Không chấp nhận thí sinh làm răng, tiêm filler 3

Chỉ chưa đầy 2 tháng, vòng sơ khảo cuộc thi diễn ra tại TP HCM, Hà Nội và 3 khu vực: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ đã thu hút ngàn hàng người đẹp tham gia. Ở vòng sơ khảo, các thí sinh phải vượt qua 4 thử thách: Trình diễn catwalk theo nhạc, giao lưu, trả lời các câu hỏi của ban giám khảo, tạo hình trước ống kính máy ảnh và kiểm tra nhân trắc học để có cơ hội lọt vào top 70 của một trong những cuộc thi nhan sắc lớn nhất năm 2018. Tiêu chí của cuộc thi có phần gắt gao hơn khi chọn vẻ đẹp hình thể và sự am hiểu về biển làm yếu tố hàng đầu là quyết định ai đi tiếp hay ở lại.

Cuộc thi cũng đề cao vài trò của khán giả, khi đặt cách thẳng một số gương mặt được bình chọn cao nhất vào chung kết Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu 2018.

Các thí sinh vẫn đang miệt mài tập luyện chuẩn bị cho đêm bán kết 

Các thí sinh vẫn đang miệt mài tập luyện chuẩn bị cho đêm bán kết

Đêm Bán kết sẽ diễn ra vào tối 05/04 sự tham gia biểu diễn của nhiều nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam như Đông Nhi, Phương Vy, Đức Tuấn, ST 365, Uni5…

'Bông hồng quyền lực' nhất trong giới Hoa hậu – Hà Kiều Anh cũng sẽ đồng hành với cuộc thi với vai trò ban giám khảo, người cầm cân nảy mực để chọn ra những gương mặt xứng đáng vào chung kết. Jenifer Phạm và Danh Tùng cũng chính thức xác nhận có mặt trong đêm bán kết với vai trò là MC của cuộc thi Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu 2018.

Giúp Tiin sửa lỗi