Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

BTC xác nhận Mai Ngô xin rút lui khỏi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

BTC cuộc thi đã chính thức lên tiếng về thông tin thí sinh Ngô Thị Quỳnh Mai (Mai Ngô) xin rút lui khỏi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Thời gian vừa qua, việc Mai Ngô tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 và các thông tin về diễn biến về cuộc thi cũng như các ý kiến bên lề xoay quanh sự việc của Á quân The Face 2016 luôn thu hút sự quan tâm của công chúng.

Tuy nhiên, sau đó những tin đồn về việc cô nàng không còn tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi, đỉnh điểm là việc trailer tập 3 hoàn toàn vắng bóng cô nàng càng làm dấy lên nghi vấn Mai Ngô bị loại hoặc tự động rút lui khỏi cuộc thi.

Liên lạc với phía chương trình, BTC cho biết: 'Về việc thí sinh Mai Ngô rút khỏi cuộc thi, Ban tổ chức xác nhận Mai Ngô không còn là thí sinh của cuộc thi nữa. Và BTC tôn trọng quyết định của tất cả các thí sinh. Cuộc thi là cơ hội để thí sinh được rèn luyện những kỹ năng về sắc đẹp, cách sống... Mỗi thí sinh tham gia cuộc thi có những xuất phát điểm khác nhau, nhưng sau cuộc thi, các bạn sẽ học được nhiều bài học quý báu.'

Phản hồi gì trước những ý kiến trái chiều của khán giả cho rằng Mai Ngô có thái độ và cách hành xử vô lễ với ban cố vấn trong quá trình tham gia cuộc thi BTC cho biết họ tôn trọng việc thể hiện bản thân của các thí sinh và không bình luận về việc này.

Tập 1 Hoa hậu Hoàn vũ VN: Mai Ngô 'Nếu giám khảo muốn biết rõ về tôi thì hãy đi tìm trên google' 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi