Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bữa tiệc thời trang lớn nhất thế giới Met Gala chính thức bị hoãn vì virus corona

Trước khi thông tin hoãn Met Gala được công bố, nhiều ngôi sao cũng đã xác nhận không tham dự do lo sợ dịch bệnh.

Covid-19 đang bùng phát toàn cầu, lan mạnh tại các nước châu Âu và châu Mỹ. Vì thế, nhiều sự kiện giải trí lớn nhỏ đều đã bị huỷ bỏ hoặc tạm hoãn. Ngành công nghiệp âm nhạc, điện ảnh, truyền hình bị ảnh hưởng nặng nề bởi nhiều tour diễn bị huỷ, lùi ngày tổ chức, nhiều bộ phim và chương trình tạm thời đóng máy.

Ngành thời trang cũng không ngoại lệ. Mới đây, tổng biên tập tạp chí Vogue Anna Wintour đã chia sẻ chương trình thời trang Met Gala 2020 sẽ bị hoãn do Covid-19. Như vậy, đây là lần đầu tiên trong 22 năm lịch sử, Met Gala phải hoãn ngày tổ chức. 

Anna Wintour xác nhận lần đầu tiên kể từ năm 1995, Met Gala bị hoãn. 

Anna Wintour xác nhận lần đầu tiên kể từ năm 1995, Met Gala bị hoãn.

Theo dự kiến, Met Gala sẽ diễn ra vào ngày 4 tháng 5 tại bảo tàng Metropolitan Museum of Art của New York - nơi tổ chức sự kiện thường niên. Bảo tàng cũng đang tạm đóng cửa vô thời hạn sau khi 2 nhân viên ở đây có triệu chứng nhiễm virus corona. 

Bữa tiệc thời trang lớn nhất thế giới Met Gala chính thức bị hoãn vì virus corona 1 

Gia đình Kardashian - Jenner và Katy Perry tại Met Gala 2019. 

Gia đình Kardashian - Jenner và Katy Perry tại Met Gala 2019.

Met Gala là sự kiện thời trang được tổ chức bởi Anna Wintour, với sự góp mặt của nhiều gương mặt hàng đầu trong làng giải trí. Mỗi năm, chương trình sẽ đưa ra một chủ đề nhất định để khách mời có thể lựa chọn trang phục phù hợp. Thảm đỏ Met Gala luôn là một bữa tiệc thời trang thịnh soạn với những bộ cánh độc đáo nhất. Được biết, nếu không nhận được vé mời, bạn sẽ phải bỏ ra tới 35,000 USD (hơn 814 triệu đồng) để tham gia.

Minh tinh gạo cội Meryl Streep lần đầu đồng tổ chức Met Gala. 

Minh tinh gạo cội Meryl Streep lần đầu đồng tổ chức Met Gala.

Năm nay, chủ đề của Met Gala là About Time: Fashion and Duration. Chương trình được đồng tổ chức bởi nhà thiết kế của Louis Vuitton - Nicolas Ghesquière, nữ diễn viên Emma Stone, Meryl Streep, nhà biên kịch Lin-Manuel Miranda. 

Một số ngôi sao đã phủ nhận việc tham dự Met Gala vì virus corona như Gwyneth Paltrow, Amy Schumer. 

Giúp Tiin sửa lỗi