Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bứt phá chặng cuối, Mỹ Linh vươn lên top 1 trên bảng bình chọn Miss World

Các hoạt động cuối cùng đang được gấp rút hoàn thành để chọn ra 40 gương mặt xuất sắc nhất vào chung kết Miss World 2017 diễn ra ngày 18/11. Đại diện Việt Nam - Đỗ Mỹ Linh là 1 trong những thí sinh có sự bứt phá mạnh mẽ nhất.

Mỹ Linh có màn đua top ngoạn mục khi vượt qua các thí sinh tiềm năng đến từ Nepal và Nga đã thay nhau thống trị vị trí số 1 trong 2 tuần vừa qua. Hiện tại Việt Nam đứng thứ 1 với 23,86% lượt bình chọn, ngay sau là Nepal với 23,15% và Nga với 21,57%.

 

Đại diện Việt Nam đứng thứ 1 với 23,86% lượt bình chọn.

Cuộc đua chắc chắn sẽ còn nhiều gay cấn và bất ngờ khi lượt bình chọn giữa 3 nước khá sát nhau. Hơn nữa ở chặng nước rút các thí sinh càng thể hiện điểm mạnh và lợi thế của mình để gây ấn tượng với ban giám khảo nên kết quả này còn có thể thay đổi trong những ngày sắp tới.

Không chỉ xuất sắc vươn lên Top 1 trên bảng xếp hạng bình chọn, ngay ngày hôm qua 13/11, Đỗ Mỹ Linh lại một lần nữa có mặt trong Top 20 Beauty With a Purpose - Sắc đẹp vì mục đích cao cả với dự án 'Cõng điện lên bản' của mình. Việc ghi danh vào top 20 cũng là 1 lợi thế của đại diện Việt Nam, ảnh hưởng khá lớn đến số điểm chung cuộc.

 

Mỹ Linh đã lọt Top 20 Beauty With a Purpose với dự án 'Cõng điện lên bản'.

Ngoài các phần thi phụ như Tài năng, Top Model, Dances of the world... thì còn 1 phần thi của Mỹ Linh mà BTC chưa công bố là Head to head challenge - Thử thách đối đầu. Trên kênh youtube của cuộc thi, phần thi này mới chỉ dừng lại ở nhóm 13 trong khi Mỹ Linh lại nằm ở nhóm 18.

Sau khi công bố clip ở vòng thi Thử thách đối đầu, thì thí sinh nào có lượt bình chọn cao nhất sẽ là người giành tấm vé vào thẳng đêm chung kết. Nhìn lại 6 người đẹp nằm trong nhóm 18 thì có lẽ đại diện Việt Nam là người mạnh về truyền thông nhất.

Tuy nhiên ở chặng cuối Miss World mọi việc đều có thể xảy ra, vì vậy cần nhiều hơn người hâm mộ quê nhà hãy ủng hộ tích cực cho Đỗ Mỹ Linh để 2 chữ Việt Nam được vang lên trong đêm chung kết cuộc thi sắc đẹp danh giá nhất hành tinh này.

Xem thêm: Á hậu Thanh Tú cùng bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới Mỹ Linh

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi