Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Các nàng dùng thắt lưng thế này mới đẹp, mới sang

Thắt lưng là món phụ kiện thời trang không thể thiếu đối với những chị em có gu ăn mặc. Nếu biết cách chọn và phối đồ với những chiếc thắt lưng phù hợp, chị em sẽ trở nên xinh đẹp, phong cách và vô cùng tinh tế trong mắt người khác

Vào mùa hè, tần suất chị em phải sử dụng đến chiếc thắt lưng rất cao như một phần trang điểm trên bộ trang phục của mình.

Thắt lưng là món phụ kiện thời trang không thể thiếu đối với những chị em có gu ăn mặc. Nếu biết cách chọn và phối đồ với những chiếc thắt lưng phù hợp, chị em sẽ trở nên xinh đẹp, phong cách và vô cùng tinh tế trong mắt người khác.

Vậy diện thế nào cho đẹp và chất, những gợi ý sau đây sẽ giúp chị em biết cách chọn những chiếc thắt lưng phù hợp cho mỗi loại trang phục của mình.

1. Thắt lưng nào cho quần short?

Các nàng dùng thắt lưng thế này mới đẹp, mới sang 0

Mẫu này phù hợp với những người trẻ. Từ những mẫu quần short jean rách bụi phủi cho đến những chiếc quần short kaki năng động rất cần đến những chiếc thắt lưng làm điểm nhấn tuyệt vời cho sự trẻ trung năng động. Chúng được kết hợp cùng chiếc áo thun hay áo sơ mi sơ vin hờ hững ở vạt trước sẽ tạo nên những set đồ xinh xắn và vô cùng đáng yêu.

Thắt lưng bản to thích hợp để diện cùng quần lưng cao và người có vóc dáng chuẩn cao, gầy. Ngược lại, những chiếc thắt lưng bản nhỏ sẽ dễ chiều hơn khi có thể kết hợp với hầu hết mọi dáng người và các kiểu quần khác nhau.

2. Thắt lưng với quần jean dài

Sự kết hợp giữa quần jean dài, áo sơ mi, chiếc thắt lưng đã tạo nên nét nhấn vô cùng đáng yêu. Ảnh minh họa

Sự kết hợp giữa quần jean dài, áo sơ mi, chiếc thắt lưng đã tạo nên nét nhấn vô cùng đáng yêu. Ảnh minh họa

Khi diện những chiếc quần jean dài với các kiểu áo thun, áo sơ mi, nếu không có thắt lưng thì set đồ của bạn sẽ trở nên khá nhàm chán. Ngược lại nếu biết tận dụng loại phụ kiện thời trang này, bạn sẽ tạo nên những nét nhấn nhá vô cùng đáng yêu.

Cụ thể, những chiếc thắt lưng nữ bản nhỏ sẽ phù hợp với những kiểu quần ống skinny ôm sát và những cô nàng có vóc dáng nhỏ nhắn. Còn những chiếc thắt lưng nữ to bản sẽ phù hợp với dáng quần jean cạp cao. Những chị em có thân hình tròn, mũm mĩm nên chọn những chiếc thắt lưng to bản này, nó là thứ vũ khí tuyệt vời giúp chị em ăn gian chiều cao và vóc dáng vô cùng hiệu quả.

3. Với quần ống rộng thì sao?

Các nàng dùng thắt lưng thế này mới đẹp, mới sang 2

Không ít chị em vô cùng sai lầm khi chọn những chiếc thắt lưng bản nhỏ để diện quần ống rộng. Thực tế thì những chiếc thắt lưng bản to phù hợp với dáng quần này hơn. Việc kết hợp những chiếc thắt lưng bản to cho những chiếc quần ống rộng sẽ giúp bạn thêm phần trẻ trung, cá tính mà vẫn không làm mất đi sự thanh lịch vốn có của quần ống rộng.

4. Thắt lưng cách điệu với váy

Các nàng dùng thắt lưng thế này mới đẹp, mới sang 3

Cách kết hợp dễ dàng và thường gặp nhất chính là thắt lưng nữ cùng các kiểu váy bò, váy chữ A cá tính, trẻ trung. Với cách kết hợp này, bạn có thể chọn kiểu thắt lưng da bản to vừa phải hoặc nhỏ đều phù hợp. Tuy nhiên, với set đồ này, bạn chỉ nên ưu tiên chọn những chiếc thắt lưng trơn màu đơn giản để tránh gây rối mắt.

Với cách phối đồ này, bạn nên tránh những chiếc thắt lưng bản to và những kiểu thắt lưng 'hầm hố' vì chúng rất dễ phản chủ. Ảnh minh họa

Với cách phối đồ này, bạn nên tránh những chiếc thắt lưng bản to và những kiểu thắt lưng 'hầm hố' vì chúng rất dễ phản chủ. Ảnh minh họa

Kiểu váy maxi hay đầm liền dáng xòe cũng rất phù hợp để tận dụng được lợi thế từ phụ kiện này. Việc sử dụng thắt lưng khi diện váy dáng xòe mang đến một phong cách vô cùng thú vị và giúp bạn dễ dàng gây ấn tượng với người khác. Tuy nhiên, với cách phối đồ này, bạn nên tránh những chiếc thắt lưng bản to và những kiểu thắt lưng 'hầm hố' vì chúng rất dễ phản chủ. Thay vào đó, những chiếc thắt lưng mảnh mai, bản nhỏ sẽ vừa giúp tôn lên đường cong, vừa tăng phần duyên dáng cho set đồ của bạn.

Góp ý cho Tiin