Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Các show diễn của NTK Lâm Gia Khang đã được tạo nên bởi điểm độc đáo này!

Lâm Gia Khang sẽ tổ chức show diễn độc lập thứ 3 của mình giới thiệu BST Thu - Đông 18 tại một khách sạn ở TP.HCM.

Mất gần 1 năm 6 tháng sau show giới thiệu BST Xuân – Hè 17 diễn ra hồi cuối tháng 3/2017 mới có một show diễn mới, có thể nói sự kiện lần này của Lâm Gia Khang đặc biệt được giới mộ điệu mong chờ.  

Theo tiết lộ trước đó, nhà thiết kế Lâm Gia Khang vẫn giữ nguyên concept show như một buổi giới thiệu từ ngày đầu ra mắt. Tại đó, những món đồ thời trang được trình diễn với thời lượng vừa phải, tập trung từng chi tiết, chất liệu và đường may, để tôn vinh triệt để mọi khía cạnh của một tạo phẩm thời trang đến với các tín đồ mộ điệu.

Các show diễn của NTK Lâm Gia Khang đã được tạo nên bởi điểm độc đáo này! 0

Nhìn lại ở show diễn đầu tay, Lâm Gia Khang đã chọn khán phòng của một khách sạn để trình diễn BST Thu – Đông 16. Với không gian chuẩn nguyên bản và thời gian gói gọn trong gần 20 phút của một show diễn thời trang giới thiệu BST mới vẫn diễn ra trên thế giới, số lượng khách mời hạn chế có mặt đã đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi những thiết kế mới nhất của Lâm Gia Khang, chứ không vì một lý do nào khác.

Các show diễn của NTK Lâm Gia Khang đã được tạo nên bởi điểm độc đáo này! 1

Đó là từ những chiếc áo sơ mi khuôn vải mộc được thổi hồn với phom dáng hiện đại, trở nên đầy phóng khoáng và mang chút nam tính, đến chiếc áo vest đen với tinh thần giải phóng phụ nữ khỏi những quy tắc chuẩn mực của truyền thống… 

Đến với show diễn giới thiệu BST Xuân – Hè 17, Lâm Gia Khang được ghi nhận là một trong những NTK quyết định tổ chức show ngoài trời diễn ra vào ban ngày một cách đầy văn minh và thanh lịch. Sàn catwalk được ê-kíp bố trí như một khu vườn đơn giản, tinh tế, tận dụng hiệu ứng ánh sáng tự nhiên để tạo điểm nhấn, mang lại nhiều cảm xúc cho người xem.

Các show diễn của NTK Lâm Gia Khang đã được tạo nên bởi điểm độc đáo này! 2

Các show diễn của NTK Lâm Gia Khang đã được tạo nên bởi điểm độc đáo này! 3

Các show diễn của NTK Lâm Gia Khang đã được tạo nên bởi điểm độc đáo này! 4

Hơn 300 khách mời được xếp ngồi hàng front-row có cơ hội thưởng thức trọn vẹn BST độc đáo của nhà thiết. Giới yêu mốt được trải nghiệm những khoảnh khắc thăng hoa trong hai giờ diễn ra sự kiện, không bị ảnh hưởng hay chi phối bởi những tiết mục nghệ thuật nào khác.

Ở BST này với 50 thiết kế, Lâm Gia Khang vẫn giữ vững phong cách thanh lịch và tối giản cùng những tông màu gắn liền với hình ảnh thương hiệu. Anh lấy ý tưởng từ những chuyến đi trải nghiệm của mình nhằm mang đến những mẫu trang phục dành cho các cô nàng thành thị thích khám phá.

Các show diễn của NTK Lâm Gia Khang đã được tạo nên bởi điểm độc đáo này! 5

Với chất liệu chủ đạo là sợi cashmere, sợi len dệt mỏng bằng lông cừu, cotton Nhật và ren nhập khẩu từ châu Âu, Lâm Gia Khang mong muốn thể hiện tinh thần gần gũi với thiên nhiên, phát họa hình ảnh những nữ thị dân luôn biết cách rũ bỏ áp lực cuộc sống và tìm lại chính mình ở một nơi thật xa.

Và vào ngày 21/9/2018 tới đây, những thiết kế mới nằm trong BST Thu - Đông 18 của Lâm Gia Khang sẽ tiếp tục hứa hẹn khiến giới mộ điệu một lần nữa trầm trồ bởi những sáng tạo không ngừng bởi NTK trẻ cùng ê-kíp của mình. Và hãy chờ đợi xem, lần này Lâm Gia Khang sẽ tạo điều gì bất ngờ trên concept làm show đã in dấu riêng của mình.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

loading...
loading...
Giúp Tiin sửa lỗi