Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cách chứng minh dáng nuột của Phạm Quỳnh Anh: Diện đồ khoét sâu, khoe rãnh lưng hằn rõ tuyệt đẹp

Phạm Quỳnh Anh

Và chỉ thông qua lựa chọn trang phục khéo léo, Phạm Quỳnh Anh đã chứng minh được rằng dù không cao, đã vậy còn trải qua hai lần sinh nở, nữ ca sĩ vẫn sở hữu vóc dáng cực kỳ đáng ngưỡng mộ.

Không quá lời khi nói, bốn chữ 'đẹp khoe xấu che' chính là kim chỉ nam giúp các chị em lên đồ nịnh mắt và cuốn hút không trượt được set nào. Điều này đồng nghĩa, bạn nên nhận biết được những điểm mạnh của bản thân, rồi mạnh dạn xúng xính những items khoe khéo những ưu điểm ấy, nếu không thì sẽ rất phí 'của giời'.

Chẳng hạn như trong trường hợp của nữ ca sĩ Quỳnh Anh, cô sở hữu vóc dáng vô cùng nuột nà, đặc biệt là tấm lưng tuyệt đẹp với phần rãnh lưng hằn rõ. Và thế là, bà mẹ hai con chẳng tội gì mà không khoe điểm gợi cảm 'chết người' này trong những items hở lưng sexy, phóng khoáng.

Cách chứng minh dáng nuột của Phạm Quỳnh Anh: Diện đồ khoét sâu, khoe rãnh lưng hằn rõ tuyệt đẹp 0

Cách chứng minh dáng nuột của Phạm Quỳnh Anh: Diện đồ khoét sâu, khoe rãnh lưng hằn rõ tuyệt đẹp 1

Gần đây, Phạm Quỳnh Anh mới vi vu nơi biển khơi nên tất nhiên, cô sẽ không thể bó buộc mình trong những set đồ kín như bưng được. Thay vào đó, váy áo hai dây, bikini… chính là những món thời trang được Phạm Quỳnh Anh ưu ái hết mực. Tuy nhiên đồ hở thì cũng có dăm ba loại và đợt này, bà mẹ hai con 'sủng' nhất là những items hở lưng.

Cách chứng minh dáng nuột của Phạm Quỳnh Anh: Diện đồ khoét sâu, khoe rãnh lưng hằn rõ tuyệt đẹp 2

Cách chứng minh dáng nuột của Phạm Quỳnh Anh: Diện đồ khoét sâu, khoe rãnh lưng hằn rõ tuyệt đẹp 3

Bikini và váy hai dây khoét sâu đã giúp Phạm Quỳnh Anh phô bày một cách tinh tế tấm lưng nuột nà. Độ gợi cảm lại càng tăng vọt khi nữ ca sĩ sở hữu rãnh lưng hằn sâu vô cùng mướt mắt. Và đây cũng là ưu điểm không phải ai cũng có được. Nếu không tự nhiên được trời phú cho một rãnh lưng đẹp, bạn cần phải luyện tập thì mới sở hữu điểm sexy lịm người ấy.

Cách chứng minh dáng nuột của Phạm Quỳnh Anh: Diện đồ khoét sâu, khoe rãnh lưng hằn rõ tuyệt đẹp 4

Và chỉ thông qua lựa chọn trang phục khéo léo, Phạm Quỳnh Anh đã chứng minh được rằng dù không cao, đã vậy còn trải qua hai lần sinh nở, nữ ca sĩ vẫn có được vóc dáng cực kỳ đáng ngưỡng mộ.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Phạm Quỳnh Anh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi