Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cao Thiên Trang buồn phát khóc khi Thùy Dương không đăng quang Next Top

Kết quả Kim Dung giành ngôi quán quân Vietnam's Next Top Model 2017 đã khiến Cao Thiên Trang không kìm được nước mắt vì nuối tiếc cho Thùy Dương.

Tối 9/9, Vietnam's Next Top Model mùa All Stars đã khép lại với chiến thắng thuộc về người đẹp Kim Dung. Thùy Dương và Chà Mi đã phải nhường bước cho sự tỏa sáng của cô gái sinh năm 1993.

Ngay khi kết quả được công bố, Cao Thiên Trang, thành viên thuộc Team Sang của ngôi nhà chung Next Top, người bạn thân của Thùy Dương, đã không thể kiềm chế được cảm xúc.

Cô vừa chia sẻ trên trang cá nhân bằng lời tự nhủ: 'Trang ơi đừng khóc'.

 

Cao Thiên Trang không giấu nổi cảm xúc khi Thùy Dương không đoạt giải quán quân

Dòng nhắn của cô nhanh chóng nhận được nhiều đồng cảm, không đồng tình với kết quả mà ban tổ chức đưa ra.

 

Dòng chia sẻ của Cao Thiên Trang nhận được nhiều lời an ủi động viên

Cao Thiên Trang và Thùy Dương là đôi bạn thân thiết khi cùng tham gia mùa giải All Stars năm nay. Cặp đôi cùng Kikki Lê đã tạo nên một Team Sang đầy cá tính trong lòng khán giả.

Trước đêm chung kết, Cao Thiên Trang rất kỳ vọng Thùy Dương sẽ giành chiến thắng bởi sau 3 tháng chinh chiến, Thùy Dương đã tạo được dấu ấn rất riêng cho mình. Phong độ ổn định, gương mặt cá tính, thần thái tốt, 3 lần chiến thắng thử thách, chưa từng vào nhóm nguy hiểm là những gì mà ai cũng tin Thùy Dương sẽ đăng quang Vietnam's Next Top Model 2017.

 

 

Thiên Trang luôn tin Thùy Dương sẽ giành quán quân Next Top Model mùa All Stars

Tuy nhiên dù Thùy Dương không đạt được thành tích cao nhất thì những gì mà cô đạt được trong suốt những tháng vừa qua là không thể phủ nhận và chính những điều đó đã giúp cô trở thành quán quân trong lòng rất nhiều người hâm mộ.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi