Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cao Thiên Trang: Tận mắt chứng kiến lúc Cao Ngân ho thì không ai là không xót

Cao Thiên Trang, thành viên của team Sang tiết lộ, câu chuyện về Cao Ngân mà 45 phút truyền hình chưa kể.

Xuất hiện trong đêm chung kết Vietnam's Next Top Model mùa All Stars, ngoài việc được rất đông khán giả ủng hộ, Cao Ngân còn trở thành chủ đề nhận được sự quan tâm và nhiều bình luận trái chiều của dư luận. Bởi cô xuất hiện trên sàn catwalk với thân hình gầy gò, ốm yếu và thiếu sức sống. 

Trên các trang mạng xã hội, không ít người đã chế giễu về thân hình ốm yếu của cô là 'bộ xương di động', 'xác ướp Ai Cập' ... Thậm chí, một số người còn lấy đó là đề tài mua vui và câu like với mục đích không thiện chí. 

 

Cao Ngân: 'Từng bị chấn thương dập phổi, gãy xương đòn và nôn ra máu nên sút kí không kiểm soát'

Trước những ồn ào này, Cao Ngân từng chia sẻ, nguyên nhân khiến cô sụt kí không kiểm soát là vì cô từng bị chấn thương dập phổi, gãy xương đòn và nôn ra máu nên ăn bao nhiêu vẫn ốm. Chân dài 9x còn khẳng định, tôi biết mình đang sút kí trầm trọng và đang cố gắng thay đổi mọi thứ đó thôi. 

Cách đây ít phút, trên trang facebook cá nhân Cao Thiên Trang, thành viên của team Sang tiết lộ, câu chuyện về Cao Ngân mà 45 phút truyền hình chưa kể.

 

Cao Thiên Trang tiết lộ 'Nhìn Ngân ăn như mèo thấy vừa bực, vừa thương'.

Nguyên văn dòng chia sẻ của Cao Thiên Trang:

'Chuyện chưa kể về Ngân.

Lẽ ra mình định sẽ không nói gì vì đã có quá nhiều người lên tiếng bảo vệ Ngân rồi nhưng cô ấy xứng đáng nhận được nhiều hơn thế. Ở nhà chung lúc còn 6 thí sinh thì người mà luôn khiến mọi người lo lắng về ăn uống là Ngân. Ngân ăn theo giờ riêng, Ngân ăn như con mèo, Ngân hay uống nước dừa, Ngân lúc nào cũng có một nồi lá thuốc riêng do các anh chị ekip mua hộ.

Nhiều lúc gọi Ngân dậy bắt Ngân ăn là thấy bực bội. Bà Ngăn ơi bà Ngân người ta xuống ăn hết rồi sao bà chưa xuống nữa hả bà Ngân?

Nhưng mỗi lần nhìn Ngân bước xuống tới cái phòng ăn là 3 máu 6 cơn gì cũng tiêu tan hết. Vì nhìn Ngân lúc ngủ dậy, tận mắt chứng kiến lúc Ngân ho thì không ai là không xót.

Có lúc trách Ngân 'Tại sao mày ăn như mèo vậy? Ăn vậy sao mập được hả bà cốc chủ?'. Ngân cười hì hì rồi kêu 'Dưới quê tui không ăn mấy cái này. Ăn cá nhiều mà ăn cá biển không hà!'. Kim Dung hiểu Ngân nhất cũng nói đỡ cho Ngân 'Bà ấy chỉ ăn cá do bố bà ấy bắt thôi! Mà đây là cá biển này rồi lấy ngón tay chỉ vào dĩa.'

Ngân khều khều được vài đũa, ráng cố gắng ăn được mấy miếng, hết lưng chén cơm rồi buông đũa. Hầu hết hôm nào cũng vậy cả! Có hôm bà Teo bực bội quá ngồi canh Ngân ăn xong la Ngân như đứa con nít! Duy nhất hôm đó là lần đầu tiên cũng là lần cuối tôi thấy Ngân ăn được cả tô cơm. Ngân ăn mà tôi cảm tưởng như sắp mếu đến nơi.

Ngân kể từ lúc bị tại nạn dẫn đến dập phổi rồi gãy xương đòn vai. Mặt đập xuống đường đến mức một bên gò má bị thụt vô luôn. Ngân có hỏi tôi làm sao để khắc phục, có biện pháp nào không. Khi nghe Ngân hỏi, tôi thấy xót lắm, nhưng, chỉ biết cười an ủi... Từ vụ tai nạn ấy về sau Ngân yếu hẳn. Đến cả việc ăn uống và khẩu vị cũng bị ảnh hưởng nhiều. Không phải Ngân không muốn ăn mà căn bản là cô ấy không ăn được như trước nữa.

Càng nói thì Trang càng thấy không được vui, Ngân ốm không phải vì ngân ép cân hay gì cả, mà Ngân đang gặp sự cố về sức khỏe. Càng thương Ngân, Trang lại càng bực vì không hiểu tại sao mọi người lại có thể có những lời nói miệt thị, thậm chí còn dùng những câu nói rất khó nghe dành cho cái sự 'ốm' của Ngân.

Càng nói càng thương, khi tham gia cùng Ngân, thì Trang mới thấy được sự phấn đấu và nỗ lực của Ngân nó lớn như thế nào và Ngân cũng đang dần cải thiện cân nặng của mình. Nhưng chỉ vì một lần xuất hiện mà khán giả đã vội phán xét Ngân, không ai chịu nhìn nhận sự cố gắng của cô ấy.

Sự góp mặt vào đêm chung kết của Ngân là vì cô ấy muốn cống hiến hết mình vì khán giả, vì cuộc thi và vì đam mê của cô ấy. Chẳng phải ai cũng bảo 'hãy theo đuổi đam mê của mình rồi bạn sẽ chẳng thấy mình phải làm việc một ngày nào trong cuộc đời cả' hay sao? Tại sao ở cái giây phút cô ấy cống hiến nhất lại bị tất cả mọi người vùi dập như thế?

Phía sau mỗi khoảng khắc là cả một quá trình. Phía sau mỗi con người có rất nhiều câu chuyện. 'Nói là gieo, nghe là gặt' Bạn gieo thế nào, bạn sẽ gặt thế ấy.'

Cao Ngân - 'Cây hài' của Vietnam's Next Top Model

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi