Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cặp 'tay chơi' Kiều Minh Tuấn - Việt Anh sẽ mang 'Em chưa 18', 'Người phán xử' đổ bộ The Face?

Liệu màn kết hợp giữa Em chưa 18 và Người phán xử phiên bản The Face sẽ mang lại những cảm xúc đặc biệt nào dành cho khán giả?

Bước vào chặng đường nước rút cuối cùng, top 5 cô gái của The Face - Gương mặt thương hiệu ba gồm Tú Hảo - Phan Ngân (đội Lan Khuê), Tường Linh - Phương Chi (đội Hoàng Thùy) và Đồng Ánh Quỳnh (đội Minh Tú) phải đối mặt với những thử thách đòi hỏi tính chuyên môn cao hơn. Đặc biệt là sau phần hé lộ thử thách chụp ảnh cùng HLV với concept Rạp xiếc nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng, đoạn teaser tiếp theo của chương trình vừa mang đến 2 nhân vật bí ẩn cũng sẽ xuất hiện tuần này: Kiều Minh Tuấn và Việt Anh.

Kiều Minh Tuấn, Việt Anh cùng lúc xuất hiện ở Tập 9 The Face.

Nếu như Kiều Minh Tuấn gây bão với Em chưa 18 thì Phan Hải (Việt Anh) của Người phán xử lại là cái tên không thể bỏ qua. Có vẻ sau màn hóa thân thành những cô nàng beauty blogger tuần trước, Top 5 sẽ biến hóa thành những cô diễn viên thực thụ trong thử thách kết hợp cùng khách mời tuần này?

Top 5 The Face 2017: Tường Linh, Phương Chi, Đồng Ánh Quỳnh, Tú Hảo, Phan Ngân.

Và màn kết hợp cùng 2 diễn viên được yêu thích Kiều Minh Tuấn, Việt Anh.

Trong đoạn teaser vừa công bố, nếu như Phương Chi, Tường Linh, Mỹ Nhân được “tay chơi” Kiều Minh Tuấn dẫn dắt vào câu chuyện tình yêu li kì thì Phan Ngân và Đồng Ánh Quỳnh lại có phần rụt rè hơn trước sự cáu kỉnh, đàn ông của Phan Hải. Liệu màn kết hợp giữa Em chưa 18 và Người phán xử phiên bản The Face sẽ mang lại những cảm xúc đặc biệt nào dành cho khán giả?

Nếu như Phương Chi, Tú Hảo, Tường Linh sẽ có những khoảnh khắc cực kỳ ngọt ngào cùng Kiều Minh Tuấn…

…thì Việt Anh sẽ dùng vẻ đàn ông, lạnh lùng của mình để làm khó Phan Ngân và Đồng Ánh Quỳnh.

Tập 9 của The Face Việt Nam - Gương mặt thương hiệu mùa 2 sẽ được phát sóng vào 21h10 ngày Chủ nhật, 6/8 trên VTV3, Đài truyền hình Việt Nam.

Giúp Tiin sửa lỗi