Tiin.vn trên Facebook

Cardi B gây ấn tượng với mái tóc in họa tiết monogram của Louis Vuitton

Nữ rapper đã chứng minh độ ‘chịu chơi’ của mình bằng kiểu tóc hàng hiệu.

Cardi B nổi tiếng là người thường xuyên thích thay đổi kiểu tóc. Nữ rapper từng để lại ấn tượng cho người hâm mộ với các mái đầu thiên biến vạn hóa trên sân khấu, trong MV hay mạng xã hội. 

Mới đây, chủ nhân ca khúc I Like It đã khoe với các fan hình ảnh mới nhất của cô trên Instagram. Nữ rapper diện trang phục của nhà mốt Louis Vuitton từ đầu tới chân. Có thể thấy, Cardi B sang chảnh và nổi bật trong bộ cánh in họa tiết monogram điển hình của thương hiệu đến từ Pháp. Ngoài ra, cô nàng còn mang chiếc túi xách của LV được bán với giá 4200 USD (97,4 triệu đồng). 

Cardi B sang chảnh trong bộ cánh đến từ thương hiệu Louis Vuitton.

Cardi B sang chảnh trong bộ cánh đến từ thương hiệu Louis Vuitton.

Tuy nhiên, điểm đáng chú ý nhất là mái tóc của cô nàng. Thoạt nhìn, đây chỉ là một mái tóc vàng bạch kim suôn dài, nhưng hướng ra phía sau thì fan thật sự choáng với họa tiết đặc trưng của Louis Vuitton xuất hiện trên mái tóc. 

Mái tóc Louis Vuitton gây sốt của Cardi B.

Mái tóc Louis Vuitton gây sốt của Cardi B.

Hình ảnh mới của Cardi B đã nhận được cơn mưa lời khen từ người hâm mộ. 'Trông kìa, Cardi ngày càng chứng minh đẳng cấp và sự giàu có', 'Cardi B thật hợp với phong cách của Louis Vuitton', 'Mái tóc này đẳng cấp đấy!' - nhiều fan để lại bình luận. Thậm chí, một số người còn cho rằng visual này đủ tầm để nữ rapper sử dụng cho sản phẩm trở lại làng nhạc. 

Đây không phải là lần đầu tiên Cardi B 'gây choáng' với mái đầu cầu kỳ. Cô nàng là một người đam mê những bộ tóc giả màu mè, khác lạ. Cùng chiêm ngưỡng một số kiểu tóc độc đáo khác của Cardi B: 

Cardi B gây ấn tượng với mái tóc in họa tiết monogram của Louis Vuitton 2

Cardi B gây ấn tượng với mái tóc in họa tiết monogram của Louis Vuitton 3

Cardi B gây ấn tượng với mái tóc in họa tiết monogram của Louis Vuitton 4

Cardi B gây ấn tượng với mái tóc in họa tiết monogram của Louis Vuitton 5

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Góp ý cho Tiin