Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Chặt chém' thảm đỏ VIFW S/S 2018 khi diện mũ lông lá khổng lồ, Angela Phương Trinh trở thành đề tài của cư dân mạng

Diện bộ áo dài khoét ngực sâu vô cùng gợi cảm, mix & match cùng phụ kiện mũ lông rộng vành, vẻ ngoài của nữ diễn viên như trở nên kiêu sa và lộng lẫy hơn bao giờ hết.

Tối 19/4, Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2018 chính thức khai mạc với sự tham dự của rất nhiều ngôi sao cùng các tín đồ thời trang Việt. Là 1 trong những khách mời của NTK Nguyễn Công Trí, ngay khi xuất hiện tại thảm đỏ, Angela Phương Trinh đã thu hút toàn bộ ống kính và sự chú ý của quan khách có mặt tại đây. 

Đến tham dự VIFW, Angela Phương Trinh chọn một thiết kế trong BST mới nhất của NTK Công Trí - 'Coco yêu dấu'. Diện bộ áo dài khoét ngực sâu vô cùng gợi cảm, mix & match cùng phụ kiện mũ lông rộng vành, vẻ ngoài của nữ diễn viên như trở nên kiêu sa và lộng lẫy hơn bao giờ hết.

'Chặt chém' thảm đỏ VIFW S/S 2018 khi diện mũ lông lá khổng lồ, Angela Phương Trinh trở thành đề tài của cư dân mạng 0

Quả thật, khi vẻ đẹp hiện đại của 'nữ hoàng thảm đỏ' được đặt trong dáng vẻ hoàn toàn mới của chiếc áo dài lại vô tình tạo nên 1 tổng thể không thể hoàn hảo hơn giữa hàng loạt váy áo tại sự kiện. 

Cô chia sẻ: 'NTK Công Trí biết Trinh thích màu hồng nên đã thiết kế riêng chiếc áo dài vô cùng mới lạ và hiện đại này cho Trinh mặc đến sự kiện ngày hôm nay. Trinh rất mong chờ những sáng tạo mới nhất của anh trong BST Coco yêu dấu lần này'.

'Chặt chém' thảm đỏ VIFW S/S 2018 khi diện mũ lông lá khổng lồ, Angela Phương Trinh trở thành đề tài của cư dân mạng 1

Cũng chính sự 'chơi trội' của Angela Phương Trinh đã khiến cô nàng nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán rôm ra của cư dân mạng. Bên cạnh những lời khen có cánh cho sáng tạo độc đáo của 'bà mẹ nhí' thì cũng không ít cư dân mạng đã nhận xét chiếc nón kém sang và ví von nó giống như một cái tổ chim trên đầu.

'Chặt chém' thảm đỏ VIFW S/S 2018 khi diện mũ lông lá khổng lồ, Angela Phương Trinh trở thành đề tài của cư dân mạng 2 

Hàng loạt comment về chiếc mũ lông không thể to hơn của  Angela Phương Trinh trên thảm đỏ VIFW S/S 2018 ngày đầu tiên. 

Hàng loạt comment về chiếc mũ lông không thể to hơn của  Angela Phương Trinh trên thảm đỏ VIFW S/S 2018 ngày đầu tiên.

Photo: Trung Hoàng

Giúp Tiin sửa lỗi