"Chết ngất" với xì-tai của B1A4

Tiin.vn - Vì các anh ấy rất cuốn hút và ấm áp trong shoot hình mới nhất trên Elle Girl phiên bản Hàn.

Các chàng “gà” 9X của WM Entertainment đang không ngừng nỗ lực khẳng định vị trí trong lòng fan. Trưởng nhóm Jin Young sở hữu khả năng diễn xuất và sáng tác cực ổn, Baro “baby” đọc rap điêu luyện, em út Gongchan trẻ mà tài năng nhất, Sandeul hay cười, CNU vừa hát hay vừa đẹp trai hết sảy. Tất cả đã tạo nên một “thương hiệu” mới trong làng K-pop.

Tên nhóm B1A4 thể hiện sự khăng khít, gắn bó của nhóm vì đó chính nhóm máu của các anh chàng ghép lại (thành viên Baro nhóm máu B, 4 thành viên còn lại đều nhóm máu A), đồng thời cũng là slogan của nhóm: Be The One, All For One!

Dù mới debut được 6 tháng, nhưng 5 “chàng hoàng tử” B1A4 đã chinh phục fan bằng cả âm nhạc lẫn ngoại hình và phong cách thời trang cực kool. Nhóm nhạc bước ra từ truyện tranh này đã bán được 60.000 bản album và đang “làm mưa làm gió” với bài hát "Beautiful Target" trong mini-album thứ 2.

Jinyoung, Baro, CNU, Sandeul và Gongchan đã sẵn sàng quyến rũ các teen với diện mạo dễ thương, ngọt ngào. Cùng ngắm các anh ấy sáng bừng giữa trời đông nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook