Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đọ sắc cùng Đỗ Mỹ Linh, Hoàng Yến Chibi, 'đàn chị' Sam không hề lép vế

Hoàng Yến Chibi

Sam vẫn vô cùng trẻ trung, tươi tắn khi đọ sắc cùng Đỗ Mỹ Linh, Hoàng Yến Chibi.

Sam vừa tham gia một sự kiện tại TP.HCM. Diện chiếc váy mỏng tanh khoe khéo đường cong hút mắt nhìn, Sam tạo ấn tượng nhẹ nhàng như 1 nàng thơ bước ra từ những bộ phim ngôn tình. Sam cho biết cô rất yêu thích phong cách nữ tính, dịu dàng. Thường ngày, cô cũng chọn cho mình những chiếc váy nhẹ nhàng như thế. 

Đọ sắc cùng Đỗ Mỹ Linh, Hoàng Yến Chibi, 'đàn chị' Sam không hề lép vế 0

Thiết kế trên nền chất liệu xuyên thấu, trang phục tạo được sự nhẹ nhàng khi mix cùng phụ kiện sáng màu.

Đọ sắc cùng Đỗ Mỹ Linh, Hoàng Yến Chibi, 'đàn chị' Sam không hề lép vế 1

Tuy hoạt náo, vui nhộn trên các chương trình truyền hình, song ngoài đời thực, Sam tự cảm thấy bản thân khá 'ngoan ngoãn'. Sam ít giao du, ít tụ tập ở nơi đông đúc. Hằng ngày, cô chăm chỉ đến trường quay làm việc theo lịch trình đã được sắp xếp từ trước. 

Đến khi hoàn thành mọi thứ, Sam lập tức trở về nhà. Sam chọn cho mình cuộc sống có phần tĩnh lặng: 'Công việc của nghệ sĩ bình thường đã quá ồn ào. Nên khi có thời gian riêng tư, tôi thích được lặng yên ngắm nhìn mọi thứ. Đây cũng là cách để mình cân bằng cuộc sống. Mọi người hay nghĩ showbiz rộn ràng chắc nghệ sĩ lúc nào cũng vui vẻ, hào nhoáng. Thực ra nghệ sĩ cũng cần khoảng lặng để tiếp thêm năng lượng sau những ngày làm việc miệt mài'.

Đọ sắc cùng Đỗ Mỹ Linh, Hoàng Yến Chibi, 'đàn chị' Sam không hề lép vế 2

Ở thời điểm hiện tại, Sam ưu tiên dồn hết sức lực cho công việc. Nữ diễn viên bày tỏ từ đây đến cuối năm 2019, cô còn xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình và sự kiện với vai trò MC. Từ tay ngang lấn sân 'nghề cầm micro', người đẹp cho rằng đó là một may mắn.

'Công việc MC đến với Sam một cách rất tự nhiên, đó là cái duyên. Sam nghĩ nghề chọn mình, khi đã có duyên thì không thể nào trốn tránh được. Mỗi lần đọc bình luận của khán giả về những chương trình mình dẫn dắt, Sam cảm thấy rất vui, giống như là được tiếp thêm động lực vậy. Để đi đến chặng đường hôm nay, Sam đã nỗ lực rất nhiều, đã có mồ hôi và nước mắt đổ xuống. Nhưng Sam không e ngại khổ cực, Sam chỉ mong mình lúc nào cũng khỏe mạnh để làm tốt những gì mà khán giả kỳ vọng' - Sam chia sẻ thêm.

Đọ sắc cùng Đỗ Mỹ Linh, Hoàng Yến Chibi, 'đàn chị' Sam không hề lép vế 3

Đọ sắc cùng Đỗ Mỹ Linh, Hoàng Yến Chibi, 'đàn chị' Sam không hề lép vế 4

Tại sự kiện này, Sam có dịp hội ngộ với Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh và nữ diễn viên Hoàng Yến Chibi.

Đọ sắc cùng Đỗ Mỹ Linh, Hoàng Yến Chibi, 'đàn chị' Sam không hề lép vế 5

Khi ngồi cạnh 2 cô bạn đồng nghiệp, Sam vui vẻ chuyện trò. Vốn là người thân thiện, cô thoải mái chia sẻ với Đỗ Mỹ Linh - Hoàng Yến Chibi về sở thích ăn uống của mình.

Đọ sắc cùng Đỗ Mỹ Linh, Hoàng Yến Chibi, 'đàn chị' Sam không hề lép vế 6

Đỗ Mỹ Linh thanh lịch cùng váy trắng.

Đọ sắc cùng Đỗ Mỹ Linh, Hoàng Yến Chibi, 'đàn chị' Sam không hề lép vế 7

Hoàng Yến Chibi cá tính trong trang phục đen.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hoàng Yến Chibi tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi