Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chỉ còn hai tuần nữa, hoa hậu đầu tiên đăng quang Miss World Việt Nam sẽ lộ diện

Sau những ngày tất bật với hành trình nhân ái, các thí sinh xuất sắc nhất lại hội ngộ tại điểm đến cuối cùng, cũng chính là nơi diễn ra vòng chung kết Miss World Việt Nam.

Một tuần sau khi vòng chung khảo phía Bắc chính thức khép lại, các thí sinh ở cả 2 miền đã cùng nhau đến với thành phố sôi động Đà Nẵng để tham gia những thử thách cuối cùng. Đây cũng là nơi diễn ra các vòng thi phụ hấp dẫn: Người đẹp tài năng, Người đẹp thời trang, Người đẹp biển và Người đẹp truyền thông cùng những hoạt động khác.

Cuộc thi Miss World Vietnam 2019 đã đi được hơn hai phần ba chặng đường và các thí sinh đang ngày một tiến gần đến ngôi vị cao nhất của cuộc thi năm nay. Thế nhưng để tìm ra chủ nhân thực sự xứng đáng với danh vị này, một Hoa hậu không phải chỉ có sắc đẹp mà còn phải hội tụ đủ những yếu tố quan trọng khác thông qua nhiều phần thi phụ.

40 thí sinh Miss World Việt Nam chính thức bắt đầu bước vào vòng chung kết. 

40 thí sinh Miss World Việt Nam chính thức bắt đầu bước vào vòng chung kết.

Có thể thấy, trải qua nhiều vòng thi chính cũng như vòng thi phụ, các cô gái của Miss World Vietnam phải không ngừng rèn luyện bản thân về ngoại hình lẫn tài năng để có thể trở thành Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019. Bên cạnh đó, nhờ những phần thi này mà BGK cũng như mọi người mới có thể đánh giá được toàn diện được thí sinh của cuộc thi năm nay.

Kể từ hôm nay, chỉ còn 2 tuần nữa Hoa hậu đầu tiên đăng quang Miss World Việt Nam sẽ lộ diện. Đêm chung kết toàn quốc sẽ được diễn ra vào ngày 3/8 tại Đà Nẵng.

Một số hình ảnh ngày đầu tiên của thí sinh tại Đà Nẵng:

Chỉ còn hai tuần nữa, hoa hậu đầu tiên đăng quang Miss World Việt Nam sẽ lộ diện 1 

Chỉ còn hai tuần nữa, hoa hậu đầu tiên đăng quang Miss World Việt Nam sẽ lộ diện 2 

Chỉ còn hai tuần nữa, hoa hậu đầu tiên đăng quang Miss World Việt Nam sẽ lộ diện 3 

Chỉ còn hai tuần nữa, hoa hậu đầu tiên đăng quang Miss World Việt Nam sẽ lộ diện 4 

Thí sinh hai miền Nam, Bắc quy tụ về Đà Nẵng, tham dự chung kết Miss World Việt Nam 

Thí sinh hai miền Nam, Bắc quy tụ về Đà Nẵng, tham dự chung kết Miss World Việt Nam

Giúp Tiin sửa lỗi