Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chỉ còn vài giờ đến đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018, lộ diện Top 3 đề cử giải Người đẹp truyền thông'

Chỉ còn vài giờ nữa thôi đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ diễn ra tại TP.HCM. Và trong sáng nay, BTC Hoa hậu Việt Nam công bố Top 3 đề cử giải thưởng 'Người đẹp truyền thông'.

Dựa vào 10 clip livestream với các chủ đề từ đời sống đến xã hội, các thí sinh đã có cơ hội bày tỏ quan điểm cũng như thể hiện sự tương tác của mình đối với một số vấn đề. Mỗi nhóm thí sinh sẽ tương ứng với 1 chủ đề khác nhau và các thí sinh có 1 câu hỏi chung, 2 câu hỏi riêng dành cho mình.

Đây cũng là 1 hình thức được tổ chức giống format Head to head challenge của Miss World nhằm tìm ra thí sinh đạt giải Người đẹp truyền thông

Chỉ còn vài giờ đến đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018, lộ diện Top 3 đề cử giải Người đẹp truyền thông' 0

Host của chuỗi hoạt động này là Á hậu Diễm Trang. Với khả năng nhanh nhạy trong việc dẫn dắt vấn đề, có kiến thức về các chủ đề xã hội cũng như kĩ năng sống, Á hậu Diễm Trang biết cách khai thác để các thí sinh bộc lộ rõ mình hơn.

Công khai clip livestream trên fanpage chính thức của Hoa hậu Việt Nam 2018, chính khán giả là người đánh giá rõ nhất khả năng của các thí sinh. Dựa vào các tiêu chí trên cùng sự đánh giá của Ban giám khảo, Top 3 đề cử Người đẹp truyền thông cũng đã lộ diện, đó là các thí sinh: Phạm Ngọc Linh - SBD 569, thí sinh Phạm Ngọc Hà My - SBD 127 và thí sinh Vũ Thị Tuyết Trang - SBD 392.

Người đẹp đạt được danh hiệu 'Người đẹp truyền thông' sẽ được công bố vào đêm Chung kết diễn ra vào tối nay.

Người đẹp đạt được danh hiệu 'Người đẹp truyền thông' sẽ được công bố vào đêm Chung kết diễn ra vào tối nay.

Đây cũng là phần hoạt động giúp các thí sinh rèn luyện khả năng hỏi đáp của mình, là tiền đề để các thí sinh làm quen với phần thi ứng xử trong đêm Chung kết. Năm nay có một điều đặc biệt, câu hỏi ứng xử sẽ mở rộng, khán giả cũng có thể là người đặt ra câu hỏi bằng cách gửi về cho BTC để chọn ra câu hỏi ứng xử phù hợp và hay nhất. 

Có lẽ khoảng thời gian 3 tháng sinh hoạt và rèn luyện cùng nhau sẽ trở thành khoảng thời gian đẹp và đáng nhớ nhất của 43 cô gái rạng rỡ nhất Hoa hậu Việt Nam 2018

Đêm qua ngay tại sân khấu tổng duyệt, các thí sinh đã bày tỏ lời tri ân gửi đến BTC, đội ngũ ban thí sinh, ê-kíp sản xuất chương trình… trong sự xúc động nghẹn ngào.

Đêm qua ngay tại sân khấu tổng duyệt, các thí sinh đã bày tỏ lời tri ân gửi đến BTC, đội ngũ ban thí sinh, ê-kíp sản xuất chương trình… trong sự xúc động nghẹn ngào.

Theo 'truyền thống', BTC cũng đã tổ chức sinh nhật cho những thí sinh sinh nhật vào tháng 9 gồm thí sinh Vũ Hoàng Thảo Vy và Lê Đoàn Hạ My. 

Theo 'truyền thống', BTC cũng đã tổ chức sinh nhật cho những thí sinh sinh nhật vào tháng 9 gồm thí sinh Vũ Hoàng Thảo Vy và Lê Đoàn Hạ My. 

Ngoài ra trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam tối nay sẽ xuất hiện 1 tiết mục vô cùng đặc biệt xúc động, được dàn dựng bằng tâm huyết của tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam nhằm lan tỏa lòng nhân ái đến hàng triệu khán giả trên cả nước.

Trước phần công bố Người đẹp nhân ái, cả sân khấu và khán đài sẽ được thắp sáng bởi 6,000 ngọn nến với dụng ý thắp sáng những trái tim của lòng nhân ái. Và muốn để khán giả ngay tại đêm chung kết cùng lan tỏa những điều ý nghĩa này với chương trình, BTC quyết định chia sẻ những ngọn nến này đến từng người và toàn bộ chi phí thu được này sẽ là món quà để Top 3 sau đăng quang sử dụng trao lại cho Viện dưỡng lão nghệ sĩ và trại trẻ mồ côi với mục đích từ thiện. 

Có lẽ đúng với tiêu chí của Người đẹp nhân ái - Hoa hậu Việt Nam muốn lan tỏa, những hoạt động của các thí sinh và các người đẹp sau đăng quang là chú trọng tới việc thiện nghiện, giúp đỡ cộng đồng. Để từ đó, vẻ đẹp tỏa sáng nhất của Hoa hậu Việt Nam không nằm ở vẻ đẹp ngoại hình mà nằm ở vẻ đẹp của tấm lòng. 

Chỉ còn vài giờ đến đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018, lộ diện Top 3 đề cử giải Người đẹp truyền thông' 4

Chỉ còn vài giờ nữa thôi, đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ được diễn ra trong sự hồi hộp của hàng triệu cả nước, ai sẽ người chạm đến ngôi vị cao nhất đêm nay? Tất cả sẽ được bật mí trong đêm Chung kết có chủ đề Ánh sáng vào 20h00 tối nay (16/9).

Giúp Tiin sửa lỗi