Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

‘Chị đại’ Lukkade sang Việt Nam tham dự show thời trang của Chung Thanh Phong

Chiều nay, NTK Chung Thanh Phong đã chào đón Lukkade – ‘chị đại’ của ngành giải trí Thái Lan đến Việt Nam để tham dự show thời trang She's A Goddess

NTK Chung Thanh Phong có dịp gặp gỡ và trở nên thân thiết cùng với HLV Lukkade khi cô tham gia chương trình The Face Việt Nam cùng HLV Minh Tú. Từ đó đến nay, cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp và NTK Chung Thanh Phong đã gửi lời mời Lukkade sang tham dự show diễn cá nhân She's A Goddess.

Ngay khi có mặt tại sân bay, vị HLV nổi tiếng của Thái Lan đã thân thiết trao tặng một chiếc ôm cho NTK Việt Nam.

‘Chị đại’ Lukkade sang Việt Nam tham dự show thời trang của Chung Thanh Phong 0

Lukkade cho biết cô cực kì mong đợi có thể trực tiếp ngắm nhìn các mẫu thiết kế của Chung Thanh Phong. 'Trước đây, khi nhìn các thiết kế này trên người HLV Minh Tú, tôi đã cực kì thích chúng. Hi vọng rằng lần này tôi có thể chọn một số bộ trang phục để mang về Thái Lan' – Lukkade nói.

‘Chị đại’ Lukkade sang Việt Nam tham dự show thời trang của Chung Thanh Phong 1

NTK Chung Thanh Phong chia sẻ, để mời được Lukkade, anh đã phải tốn khá nhiều thời gian vì lịch trình của cô rất bận rộn. Tuy nhiên, với sự ưu ái cũng như mong muốn tham dự một show diễn thời trang cao cấp tại Việt Nam, cuối cùng Lukkade cũng đã có thể sắp xếp được thời gian riêng của mình.

NTK cũng bật mí thiết kế dành riêng Lukkade trong show diễn: ‘Bạn sẽ thấy một nữ thần Lukkade lộng lẫy chưa từng có từ trước đến nay'.

‘Chị đại’ Lukkade sang Việt Nam tham dự show thời trang của Chung Thanh Phong 2

Ngoài ra, những gương mặt người mẫu sẽ xuất hiện trong show diễn đặc biệt này là Phí Phương Anh, Cao Ngân, Kikki Lê, Ngọc Châu, Chà Mi, Kim Chi, Hương Ly, Nhã Trúc, Hằng Nguyễn,...

Chung Thanh Phong đã áp dụng các tiêu chuẩn tuyển chọn người mẫu quốc tế như Victoria's Secret Fashion Show, London Fashion Week, New York Fashion Week vào show diễn của mình. Ngoài việc đảm bảo các tiêu chí về hình thể, các cô gái của She's A Goddess cần toát lên vẻ đẹp lộng lẫy, lấp lánh, mang thần thái 'nữ thần'.

Show diễn sẽ diễn ra ngày mai, 13/12 tại TP.HCM.

Giúp Tiin sửa lỗi