Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chị em Gigi và Bella Hadid rủ nhau khỏa thân trên tạp chí Vogue

Bức hình siêu gợi cảm của chị em nhà Hadid vừa xuất hiện trên tạp chí Vogue phiên bản nước Anh.

Gigi Hadid (22 tuổi) và Bella Hadid (21 tuổi) là hai siêu mẫu vừa chiếm lĩnh bìa báo Vogue Anh quốc số tháng 3. Gigi đăng tải bức hình trên Instagram kèm theo lời đề tựa: ‘Rất vinh dự được trở thành cô gái trang bìa tháng 3 cùng với em gái Bella Hadid. Cảm ơn cảm ơn cảm ơn.' và tag tài khoản của tạp chí này @britishvogue. Cô em Bella Hadid cũng khoe tấm ảnh bìa trên Instagram và không quên gửi lời cảm ơn cả ekip.

Chị em Gigi và Bella Hadid rủ nhau khỏa thân trên tạp chí Vogue 0 

Gigi và Bella Hadid trên bìa Vogue Anh. 

Gigi và Bella Hadid trên bìa Vogue Anh.

Đặc biệt, hai chị em còn thực hiện một bức hình khỏa thân đen trắng, khoe đôi chân dài miên man. So với cô em Bella, chị gái Gigi Hadid có phần gầy guộc hơn. Được biết bộ hình được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng trong giới thời trang Steven Meisel. Cả hai chị em đều mặc trang phục Versace trên bìa báo.

Bella và Gigi Hadid không còn lạ lẫm với những bộ hình táo bạo, cũng như trang phục gợi cảm trên sàn catwalk. 

Bella và Gigi Hadid không còn lạ lẫm với những bộ hình táo bạo, cũng như trang phục gợi cảm trên sàn catwalk.

Trong bài phỏng vấn với tạp chí thời trang danh tiếng Vogue, Gigi Hadid cũng chia sẻ rất tự hào về Bella Hadid và sẵn sàng làm mọi điều để bảo vệ, che chở cho em gái. Nói về bạn trai, nam ca sĩ Zayn Malik, Gigi cho hay cô thấy bức xúc khi bị chỉ trích vì đăng những tấm hình cùng bạn trai trên mạng xã hội, tuy đó lại là điều hoàn toàn bình thường với người khác. Ngược lại, nếu cô không đăng ảnh, người ta lại bàn ra tán vào về tin đồn chia tay. Việc cân bằng mạng xã hội là một trở ngại đối với nữ siêu mẫu.

Gigi Hadid và bạn trai Zayn Malik. 

Gigi Hadid và bạn trai Zayn Malik.

Chị em Bella Hadid và Gigi Hadid được biết đến như lứa người mẫu nổi lên từ mạng xã hội Instagram. Dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng họ đã đứng vào hàng ngũ siêu mẫu của làng thời trang. Mẹ của họ, bà Yolanda cũng từng là một siêu mẫu người Hà Lan.

Góp ý cho Tiin