#The Face 2018

Chị gái Nam Em khóc nghẹn khi bị Thanh Hằng mắng vì phá hỏng công sức của cả Team

Những diễn biến hấp dẫn mới nhất của chương trình The Face Vietnam 2018 tiếp tục được hé lộ, cho thấy màn loại thí sinh kịch tính và đẫm nước mắt.

13/10/2018 16:20

Gần đến ngày phát sóng tập 2, nhà sản xuất The Face Vietnam 2018 liên tục 'nhá hàng' những đoạn clip ngắn diễn biến có trong tập. Lần này, đoạn teaser cảnh Thanh Hằng tức giận với Lệ Nam sau phần thử thách chính vừa được công bố khiến khán giả càng nóng lòng chờ đến tối Chủ nhật.
 

Clip: Thất bại ở thử thách đầu tiên, Thanh Hằng tức giận đưa Lệ Nam vào phòng loại?

Sau khi nhận kết quả từ đại diện nhãn hàng, ba huấn luyện viên (HLV) trở về phòng gặp thí sinh để thông báo kết quả. Hai team thua cuộc sẽ lựa chọn 1 thí sinh bước vào phòng loại trừ.

Chị gái Nam Em khóc nghẹn khi bị Thanh Hằng mắng vì phá hỏng công sức của cả Team 0

Đối lập với sự hào hứng và hy vọng của các thí sinh, Võ Hoàng Yến bước vào phòng với tâm trạng căng thẳng và nặng nề. Mặc dù nhận xét các thí sinh của mình đã làm tốt trong phần thử thách vừa rồi, nhưng nụ cười của nữ HLV khá gượng gạo. Thậm chí, Võ Hoàng Yến còn ồ lên ngạc nhiên khi thí sinh cho rằng team mình sẽ chiến thắng.

Chị gái Nam Em khóc nghẹn khi bị Thanh Hằng mắng vì phá hỏng công sức của cả Team 1

Trong khi đó, Minh Hằng lại trở về gặp thí sinh và liên tục thể hiện tâm trạng vui vẻ, thoải mái. Những lời nhận xét của đại diện nhãn hàng về team Minh Hằng khá tốt khiến cô và cả team trao đổi với nhau trong không khí nhẹ nhàng.

Chị gái Nam Em khóc nghẹn khi bị Thanh Hằng mắng vì phá hỏng công sức của cả Team 2

Căng thẳng nhất trong teaser là cảnh họp team của team Thanh Hằng. Nữ HLV 'đằng đằng sát khí' quay trở về, lập tức chỉ ra Lệ Nam chính là thí sinh phá hỏng phần thi của cả đội: 'Lệ Nam là người một màu nhất. Chỉ một người mà làm ảnh hưởng đến cả team. Ngoài chữ 'cố gắng' ra em còn làm được gì? Em nghĩ sao khi bây giờ là thời điểm cuối cùng của em?'. Thái độ nóng giận cùng những trách mắng dồn dập của Thanh Hằng khiến Lệ Nam bật khóc: 'Em cũng không biết mình phải thay đổi từ đâu'.

Chị gái Nam Em khóc nghẹn khi bị Thanh Hằng mắng vì phá hỏng công sức của cả Team 3

Chị gái Nam Em khóc nghẹn khi bị Thanh Hằng mắng vì phá hỏng công sức của cả Team 4

Lệ Nam bắt đầu sai từ đâu và sai lầm của cô dẫn đến hậu quả gì cho đội Thanh Hằng? Câu trả lời sẽ có trong tập 2 của chương trình The Face Vietnam – Gương mặt Người mẫu Việt Nam 2018 được phát sóng vào chủ nhật ngày 14/10/2018 trên kênh VTV9 vào lúc 20 giờ 50 phút, trên kênh Hà Nội 1 vào lúc 22 giờ 30 phút.

Theo Lan Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều