Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chỉ một hành động nhỏ, Gucci đã chấm dứt tin đồn Hồ Ngọc Hà bị 'bơ’ vì mắc xấu

Sau khi Gucci đăng tải hình ảnh Hà Hồ lên Instagram của hãng thì mọi tin đồn cho rằng ‘nữ hoàng giải trí’ Việt Nam bị ‘bơ’ tại show diễn mùa Thu-Đông 2017 đã hoàn toàn bị dập tắt.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã tham dự show diễn Gucci mùa Thu-Đông 2017 tại Italy và gặp gỡ các ngôi sao quốc tế. Thế nhưng, bên cạnh những fan hâm mộ luôn dành lời khen ‘có cánh' về gu thời trang của cô thì cũng không ít luồng thông tin bên lề cho rằng, Hồ Ngọc Hà đã diện ‘bộ cánh' không  hợp mắt với giới mộ điệu nên mới bị nhà mốt nước Ý lờ tịt và không đăng tải hình ảnh lên trên Instagram Gucci như nhiều ngôi sao hạng A khác.

 

Hình ảnh Hồ Ngọc Hà trên Instagram của hãng thời trang Gucci. Bộ trang phục của cô do chính giám đốc sáng tạo của Gucci, ông Alessandro Michele chuẩn bị riêng.

 

'Nữ hoàng giải trí' Việt Nam bên cạnh các ngôi sao hạng A của Hollywood trên Instagram của hãng thời trang Gucci.

Tuy nhiên, ít lâu sau đó hãng thời trang danh tiếng này đã lập tức đăng tải hình ảnh của Hồ Ngọc Hà lên trên Instagram chính thức của mình. Mặc dù không chính thức lên tiếng về sự việc nhưng với việc làm này, Gucci đã giúp xóa bỏ hoàn toàn tin đồ ‘nữ hoàng giải trí' Việt Nam bị chê vì mặc xấu tại tại Milan Fashion Week.

Còn về phía Hà Hồ, trước những ý kiến trái chiều của khán giả, cô đã chia sẻ trên fanpage cá nhân: ‘Đẹp - xấu, già - trẻ không còn là vấn đề quá quan trọng khi ra thế giới, vì mỗi người một mắt nhìn khác nhau. Điều quan trọng là lối ứng xử, hiểu biết, sự tự tin'.  

Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng khuyên mọi người hãy học cách chia sẻ thay vì phán xét, học cách xã giao lịch sự thay vì nói những câu khó nghe. ‘Đầu óc chỉ ghen tức, nghĩ chiêu xấu thì thần thái không thể sáng được'.

Giúp Tiin sửa lỗi