Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chi Pu, Gil Lê tham gia thách thức thảm đỏ ở show diễn thời trang Thu Đông

5 người đẹp đại diện cho 5 cá tính thời trang sẽ tự chọn trang phục nằm trong các thiết kế mới nhất của Chung Thanh Phong để xuất hiện trên thảm đỏ của show thời trang 'I am What I am' diễn ra vào 26/11 tới đây.

Khách mời ngôi sao, ngồi hàng ghế front row ở các buổi giới thiệu bộ sưu tập mới là những nhân vật luôn gây chú ý với tín đồ thời trang. Họ sẽ được nhà thiết kế, stylist chọn những trang phục và phong cách theo tinh thần của bộ sưu tập và show diễn.

Tuy nhiên, ở I am What I am lần này, Chung Thanh Phong đã có một ý tưởng táo bạo, đó là anh dành hẳn 25 mẫu trong bộ sưu tập để các khách mời của mình tự chọn. Họ sẽ chọn trang phục, lên ý tưởng phong cách tự phối với các phụ kiện và làm tóc trang điểm theo cách mà họ cảm thấy tự tin nhất.

Trên tinh thần đó, nhà thiết kế 9x đã mời Chi Pu, Minh Triệu, Quỳnh Anh Shyn, Khánh Linh, và Gil Lê đến showroom của mình chọn trang phục. 5 gương mặt là đại diện cho 5 cá tính thời trang khác nhau, Chi Pu đại diện cho nét ngọt ngào dễ thương, Minh Triệu mạnh mẽ nữ quyền, Quỳnh Anh Shyn cá tính phá cách, Khánh Linh quyến rũ gợi cảm và Gil Lê là unisex.

Chi Pu

Chi Pu

Minh Triệu

Minh Triệu

Quỳnh Anh Shyn

Quỳnh Anh Shyn

Gil Lê

Gil Lê

Khánh Linh

Khánh Linh

Chung Thanh Phong sẽ tôn trọng sự chọn lựa và phong cách của họ, bản thân anh cũng không biết những thiết kế mới nhất của mình sẽ xuất hiện và tỏa sáng như thế nào qua hình ảnh của 5 nhân vật này cho đến khi họ xuất hiện trên thảm đỏ tại show diễn vào tối 26/11. Ngoài ra, thách thức thảm đỏ hứa hẹn sẽ gay cấn bởi nhiều nhân tố bí mật sẽ được giữ bí mật đến phút chót.  

I am What I am là tên show diễn Thu - Đông, đồng thời cũng là tên bộ sưu tập Chung Thanh Phong sắp trình làng. 80 looks đa dạng từ phom dáng, màu sắc đến chất liệu, phù hợp với cái tôi thời trang của mọi cô gái mạnh mẽ, từ unisex đến tomboy, từ điệu đà đến cá tính.

Giúp Tiin sửa lỗi