Tiin.vn trên Facebook

Chi Pu vô tình diện y nguyên cả cây LV với Châu Bùi, ai thắng ai thua thật 'cân não' để chọn

Hai cô gái có tiếng của giới mộ điệu thời trang Việt hội ngộ trong những bộ cánh của Louis Vuitton, cán cân sẽ nghiêng về bên nào?

Mới đây, Chi Pu gây bão cộng đồng mạng với bộ ảnh mới hóa quý cô công sở sành điệu những năm 70. Trong bộ ảnh, diễn viên Chị chị em em nổi tiếng chọn trang phục từ đầu đến chân đều là của Louis Vuitton, cả bông cài áo cũng của thương hiệu này. Tất cả item đều nằm trong bộ sưu tập (BST) xuân - hè 2020 của hãng.

Chỉ có điều, hậu quả của lần 'bê y nguyên' look của Louis Vuitton trên sàn diễn ra bộ ảnh riêng là Chi Pu đã đụng hàng 'chan chát' với Châu Bùi.

Chi Pu vô tình diện y nguyên cả cây LV với Châu Bùi, ai thắng ai thua thật 'cân não' để chọn 0

Mẫu áo sơ mi tay bồng, kết hợp thêm áo len màu sắc lấp lánh bên ngoài kín đáo và làm toát lên thần thái sang chảnh của Chi Pu. Hiếm khi cô nàng thay đổi phong cách vintage này nhưng xem chừng lại rất hòa hợp. Hơi thở hiện đại cùng ảnh hưởng cổ điển nổi bật nhờ nét đẹp lẫn sự thời thượng chỉ có ở diễn viên Chị chị em em. 

Trùng hợp thay, 2 ngày trước Châu Bùi cũng đăng bộ ảnh với set đồ y hệt Chi Pu đang mặc. Vì cả hai đều 'bưng y nguyên' cả look của Louis Vuitton đưa vào bộ ảnh nên không hề khác nhau ở điểm nào, cả bông cài áo màu trắng cũng giống hệt nhau. 

Chi Pu vô tình diện y nguyên cả cây LV với Châu Bùi, ai thắng ai thua thật 'cân não' để chọn 1

Xét về âm hưởng cổ điển, fashionista nổi tiếng nhỉnh hơn Chi Pu nhờ kiểu tóc cũng theo trường phái vintage. Cách make-up của Châu Bùi trong bộ ảnh này mang nét retro đậm hơn, Chi Pu còn hơi 'hiền' với kiểu make-up hiện đại, thời thượng. 

Châu Bùi cũng chọn cho mình chiếc nhẫn bản to và túi da, kính mắt mèo sành điệu để tô đậm màu sắc vintage. 

Chi Pu vô tình diện y nguyên cả cây LV với Châu Bùi, ai thắng ai thua thật 'cân não' để chọn 2 

Bộ đồ da giống nhau, đến quần cũng giống nhau. Ván này thì xin 'vote' cho Châu Bùi vì kiểu tóc ăn ý với set đồ hết nấc. Fashionista Hà thành luôn 'xịn' trong những phi vụ kết hợp cả kiểu tóc và quần áo, phụ kiện. 

Chi Pu vô tình diện y nguyên cả cây LV với Châu Bùi, ai thắng ai thua thật 'cân não' để chọn 3 

Ở look thứ 3, Chi Pu thắng thế khi diện thêm áo trench coat bên ngoài thời thượng. Look của Châu Bùi vẫn tuyệt nhưng cảm thấy thiếu đi một phần gì đó. 

Xét về tổng thể, Chi Pu lại không thua kém. Lý do thì vẫn muôn thuở như một: nhan sắc, thần thái quá đỉnh. Chỉ riêng thần thái thì Chi Pu cũng đuổi kịp Châu Bùi. Vì vậy nên nếu muốn nói ai đẹp hơn ai, ai chất hơn ai thì đúng là làm khó cho các fans.

Chi Pu vô tình diện y nguyên cả cây LV với Châu Bùi, ai thắng ai thua thật 'cân não' để chọn 4 

Chi Pu vô tình diện y nguyên cả cây LV với Châu Bùi, ai thắng ai thua thật 'cân não' để chọn 5 

Chi Pu vô tình diện y nguyên cả cây LV với Châu Bùi, ai thắng ai thua thật 'cân não' để chọn 6 

Bộ ảnh của Chi Pu  

Bộ ảnh của Chi Pu 

Chi Pu vô tình diện y nguyên cả cây LV với Châu Bùi, ai thắng ai thua thật 'cân não' để chọn 8 

Chi Pu vô tình diện y nguyên cả cây LV với Châu Bùi, ai thắng ai thua thật 'cân não' để chọn 9 

Bộ ảnh của Châu Bùi 

Bộ ảnh của Châu Bùi

Còn bạn, bạn thấy ai mặc đẹp hơn?

Góp ý cho Tiin