22/10/2019 08:24
Vào ngày 17/10 vừa qua, 4 nữ thần tượng xinh đẹp của Black Pink đã xuất hiện tại sân bay quốc tế của Hàn Quốc để chuẩn bị lên đường đến xứ sở hoa anh đào, chuẩn bị cho một loạt hoạt động rầm rộ sắp tới tại nơi đây.
Như thường lệ, sự xuất hiện của Black Pink đã thu hút được sự chú ý từ báo giới và người hâm mộ. Các cô nàng vẫn phô diễn gu thời trang siêu đỉnh cùng những món hàng hiệu mà cứ ‘nhìn giá là hết hồn', khiến các fan vừa xuýt xoa vừa pha lẫn một chút ghen tị.
Thế nhưng, bên cạnh một Jisoo thanh lịch, Jennie sang chảnh và Rosé tiểu thư quý tộc, outfit xuất hiện tại sân bay lần này của Lisa lại hơi… lạc quẻ đôi chút. Vẫn biết cô nàng thích kiểu thời trang phá cách, dị biệt, không theo tiêu chuẩn thông thường, nhưng set đồ ‘lùng bùng' này của nàng công chúa Thái Lan lại nhận được nhiều lời chê hơn là khen ngợi như mọi khi.
Gương mặt của Lisa vẫn xuất sắc và xinh đẹp như mọi khi. Tuy nhiên, việc chọn mẫu áo oversized lại có vạt quá dài, đến tận phần đùi và sau đó mix thêm mẫu quần jean thụng khiến tổng thể cả set đồ không thật sự ăn nhập với nhau. Mặt khác, set đồ này cũng chẳng phô được những ưu điểm hình thể vốn có của Lisa như eo thon, chân dài hay số đo 3 vòng chuẩn mực.
Bị chê 'lùng bùng' thế thôi nhưng nếu bóc giá từng item mà Lisa đang khoác lên người ra, hẳn fan nào cũng sẽ thấy hoảng hồn! Sương sương chiếc áo dài thườn thượt của Balenciaga đã có giá $895, quần dài cũng đắt đỏ chẳng kém (khoảng $850).
Nhưng đó vẫn chưa là gì so với chiếc đồng hồ Rolex hơn 31 nghìn đô, vòng tay Cartier một chiếc hơn 4 nghìn đô, chiếc còn lại hơn 11 nghìn đô và túi xách Celine hơn 1,6 nghìn đô. Đặt cạnh những item 'đắt xắt ra miếng' này, có vẻ như đôi giày Yeezy ($300) cũng phần nào 'bèo' hơn hẳn.
Điều bất ngờ nhất là so với Lisa, Rosé hay Jisoo, set đồ của Jennie lại tiết kiệm hơn rất nhiều. Item đắt đỏ nhất mà cô nàng phối cho set đồ này là chiếc nhẫn trái tim xinh xắn của Loquet, khoảng $1,400 (~ 32,5 triệu).
Link báo gốc:
Copy link
http://gioitre.baodatviet.vn/chi-suong-suong-1-ty-5-an-dien-ra-san-bay-nhung-roi-lisa-van-bi-che-mac-do-lung-bung-dim-dang-1674856.html