Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chỉ vì một chiếc quần ống rộng, 'Phú Sát Hoàng hậu' Đổng Khiết không những bị chê già mà còn trông béo thêm cả 20kg

Trong lần xuất hiện gần đây tại sân bay, Đổng Khiết bị cư dân mạng chê xuống sắc, như béo lên 20kg chỉ vì mặc chiếc quần này.

Dù đã là một bà mẹ ngấp nghé tuổi 40 nhưng từ trước đến nay, Đổng Khiết luôn được xem là một người nổi tiếng có phong cách vô cùng trẻ trung. Thế nhưng trong một lần xuất hiện tại sân bay gần đây, Đổng Khiết đã khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ vì sự 'xuống sắc' của mình. Lý do là bởi gương mặt nhợt nhạt như không trang điểm, những nếp nhăn lộ rõ và đặc biệt là bộ đồ mà cô mặc cũng khác hoàn toàn so với những set đồ trẻ trung trước đây.

Hình ảnh mới nhất của Đổng Khiết tại sân bay.

Hình ảnh mới nhất của Đổng Khiết tại sân bay.

Lần này, ngọc nữ một thời của màn ảnh Hoa ngữ mặc một chiếc áo len cổ lọ màu đen, bên ngoài khoác áo dạ màu xanh đậm phối với quần denim ống rộng và đội một chiếc mũ cũng màu đen. Quả thật nếu không chú ý, sẽ chẳng ai nhận ra đó là nàng Lãnh Thanh Thu từng làm mưa làm gió một thời.

Về màu sắc, chiếc quần denim khá hài hòa với cả bộ trang phục, nhưng nó cũng chính là nguyên nhân khiến cho Đổng Khiết trở nên hơi mập và lùn. Cư dân mạng cho rằng chiếc quần đã khiến Đổng Khiết trông như béo lên 20kg vậy.

Chỉ vì một chiếc quần ống rộng, 'Phú Sát Hoàng hậu' Đổng Khiết không những bị chê già mà còn trông béo thêm cả 20kg 1

Chiếc quần khiến cho Đổng Khiết có vẻ già và béo hơn.

Chiếc quần khiến cho Đổng Khiết có vẻ già và béo hơn.

Từ trước đến nay, Đổng Khiết vốn rất táo bạo trong việc lựa chọn màu sắc, cô không sợ những gam màu tối và những kiểu dáng áo bị coi là lỗi thời. Cô thích những chiếc áo kẻ sọc và áo len, cũng rất thích phối đồ với giày thể thao để giúp mình trông trẻ trung hơn.

Chỉ vì một chiếc quần ống rộng, 'Phú Sát Hoàng hậu' Đổng Khiết không những bị chê già mà còn trông béo thêm cả 20kg 3

Từ trước đến nay, phong cách thời trang của Đổng Khiết khá trẻ trung.

Từ trước đến nay, phong cách thời trang của Đổng Khiết khá trẻ trung.

Đổng Khiết có một đôi chân rất thon gọn với bắp đùi nhỏ. Vì vậy, theo nhiều cư dân mạng thì những chiếc quần denim bó sát, khoe được dáng vẻ thon gọn vẫn phù hợp với cô hơn là một chiếc quần denim ống rộng.

(Nguồn: Sohu)

Giúp Tiin sửa lỗi