Tiin.vn trên Facebook

Chỉ với 3 món đồ này, IU dễ thương bỗng trở nên sexy hết nấc

Luôn gắn với hình tượng dễ thương, ngọt ngào nhưng cũng có nhiều khoảnh khắc, IU sexy đến không ngờ. Bí kíp đều nằm ở cách chọn đồ thông minh, xuất sắc thế này.

1. Áo/váy xuyên thấu

Một trong những cái hay của váy/áo xuyên thấu chính là khả năng đánh lừa thị giác, theo kiểu lộ mà không lộ, vô cùng duyên dáng mà vẫn đủ thiêu đốt ánh mắt người nhìn. Chúng ta biết thế và IU cũng hiểu vậy. Do đó, cô thường xuyên mặc đồ xuyên thấu, đặc biệt là khi lên sân khấu biểu diễn.

Với áo/váy xuyên thấu, IU không chỉ mặc đồ bó sát mà đôi khi, cô cũng mặc đồ oversized để đổi gió. Sở hữu nước da trắng ngần, IU sinh ra là để diện đồ xuyên thấu.

Chỉ với 3 món đồ này, IU dễ thương bỗng trở nên sexy hết nấc 0

Chỉ với 3 món đồ này, IU dễ thương bỗng trở nên sexy hết nấc 1

Chỉ với 3 món đồ này, IU dễ thương bỗng trở nên sexy hết nấc 2

Chỉ với 3 món đồ này, IU dễ thương bỗng trở nên sexy hết nấc 3

2. Croptop

Bản thân IU là người có vóc dáng tương đối nhỏ bé nhưng không vì thế mà cô quên nhiệm vụ đi tập gym, tập nhảy, vừa để rèn luyện sức khỏe, vừa để giúp vòng 2 của mình thêm phần săn chắc, quyến rũ. Và tất nhiên, là để mặc croptop tự tin hơn nữa.

Croptop, với IU mà nói, là một item 'ruột'. Cô không chỉ mặc nó đi gym mà còn mặc lên sân khấu biểu diễn, mặc đi chụp hình cho tạp chí và thậm chí là mặc hàng ngày, khi cần ra đường shopping, đi dạo. Không cần phải lộ ngực hay lộ vòng 3 phản cảm, IU chỉ cần diện croptop khoe bụng phẳng, eo thon là cũng đủ để hớp hồn người ta rồi.

Chỉ với 3 món đồ này, IU dễ thương bỗng trở nên sexy hết nấc 4

Chỉ với 3 món đồ này, IU dễ thương bỗng trở nên sexy hết nấc 5

Chỉ với 3 món đồ này, IU dễ thương bỗng trở nên sexy hết nấc 6

Chỉ với 3 món đồ này, IU dễ thương bỗng trở nên sexy hết nấc 7

3. Váy bodycon

IU tuy không sở hữu chiều cao lý tưởng vóc dáng 'phồn thực' nhưng bù lại, tỉ lệ cơ thể của cô rất chuẩn và các vòng cũng 'xinh xinh vừa đủ dùng'. Vì thế, chẳng có lí do gì mà cô không thể diện váy bodycon ôm sát - một trong những item cơ bản của trường phái sexy.

Với váy bodycon trơn, IU sẽ khéo léo chọn những thiết kế cut-out táo bạo, vừa để phô diễn vẻ sexy của bản thân, vừa để đánh lừa thị giác của người đối diện. Bên cạnh đó, thi thoảng cô cũng diện váy hoa nhẹ nhàng để trông có vẻ đầy đặn hơn, che bớt khuyết điểm mảnh khảnh của mình.

Chỉ với 3 món đồ này, IU dễ thương bỗng trở nên sexy hết nấc 8

Chỉ với 3 món đồ này, IU dễ thương bỗng trở nên sexy hết nấc 9

Chỉ với 3 món đồ này, IU dễ thương bỗng trở nên sexy hết nấc 10

Góp ý cho Tiin
Tag:

#tỉ lệ | #IU |