Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chỉ với một món phụ kiện, Trần Đô Linh đã 'dìm hàng' Thẩm Nguyệt ngồi cạnh 'te tua'

Một cuộc chiến nhan sắc đã 'ngã ngũ' ngay chỉ với sự xuất hiện của phụ kiện 'nhỏ mà có võ' này.

Nếu như trước đây, cái tên Trần Đô Linh vẫn còn khá xa lạ đối với nhiều người thì giờ đây, không ai là không biết đến nàng mỹ nhân thế hệ mới có nhan sắc được các đạo diễn lớn 'ưu ái' này. Xuất thân là một hot girl mạng, Trần Đô Linh nhanh chóng chứng tỏ tiềm năng diễn xuất của mình qua vai diễn trong phim Tai trái và nhanh chóng nổi tiếng ngay sau đó. 

Chỉ với một món phụ kiện, Trần Đô Linh đã 'dìm hàng' Thẩm Nguyệt ngồi cạnh 'te tua' 0

Trần Đô Linh lần đầu được công chúng biết đến là khi vượt mặt 'hoa khôi trà sữa' Chương Trạch Thiên nổi tiếng để giành ngôi Quán quân trong cuộc đua hoa khôi toàn Trung Quốc năm 2013. Cũng từ đó, vẻ đẹp trong sáng, giản dị nhưng mang mác vẻ cổ điển của người đẹp sinh năm 1993 lập tức lọt vào mắt xanh của nhiều nhà làm phim. Khác với Chương Trạch Thiên, Trần Đô Linh chọn con đường diễn xuất gian nan hơn, khó khăn hơn để khẳng định tên tuổi. 

Dù rất xinh đẹp nhưng phải đến năm 2019, khi trở lại với phim truyền hình Thất Nguyệt và An Sinh bên cạnh Thẩm Nguyệt, tên tuổi của Trần Đô Linh mới được 'hâm nóng' trở lại. Đã một khoảng thời gian rất dài kể từ khi được công nhận với danh xưng hoa khôi nhưng dường như, vẻ đẹp của Trần Đô Linh không hề 'nguội đi' mà ngày một mặn mà, đằm thắm. 

Chỉ với một món phụ kiện, Trần Đô Linh đã 'dìm hàng' Thẩm Nguyệt ngồi cạnh 'te tua' 1

Mới đây, khi xuất hiện trên chương trình Happy Camp, Trần Đô Linh lại lần nữa khiến dân tình bàn tán xôn xao trước vẻ đẹp tự nhiên, mộc mạc của mình. Cùng là không trang điểm cầu kỳ, tóc tai cũng chỉ làm qua loa, nhưng mỹ nhân họ Trần lại dễ dàng 'đè bẹp' Thẩm Nguyệt đang ngồi cạnh bên bởi những đường nét sắc sảo cùng khí chất tiểu thư, quý tộc của mình. 

Chỉ với một món phụ kiện, Trần Đô Linh đã 'dìm hàng' Thẩm Nguyệt ngồi cạnh 'te tua' 2

Dù vào nghề sau Trần Đô Linh nhưng thực chất, Thẩm Nguyệt lại nổi tiếng vang danh sớm hơn cô nàng rất nhiều, nếu xét trên phương diện màn ảnh nhỏ. Thế nhưng, khi cả hai đứng cạnh bên nhau, Trần Đô Linh bỗng được chú ý hơn Thẩm Nguyệt một phần bởi nhan sắc mỹ miều, cổ điển, một phần bởi chiếc phụ kiện là... kẹp tóc. 

Cùng sử dụng kẹp tóc để làm điệu, nhưng trong khi Trần Đô Linh kẹp tóc một cách tỉ mỉ, vừa tạo được dáng đầu nhỏ, vừa tạo kiểu được cho mái tóc xoăn sóng nhẹ nhưng công chúa thì Thẩm Nguyệt cạnh bên lại trông có vẻ hơi xuề xòa. Chiếc kẹp tóc được ghim lên một cách lộn xộn khiến mái tóc của Thẩm Nguyệt vốn đã không được chỉn chu này lại càng rườm rà, rối mắt hơn.

Không thể phủ nhận, trong mỗi khung hình chung của cả hai cô gái thì bên nào thắng, bên nào thua đã quá rõ ràng.  

Không thể phủ nhận, trong mỗi khung hình chung của cả hai cô gái thì bên nào thắng, bên nào thua đã quá rõ ràng. 

Ngay cả trang phục cũng góp phần 'dìm' Thẩm Nguyệt khi đứng cạnh đồng nghiệp.  

Ngay cả trang phục cũng góp phần 'dìm' Thẩm Nguyệt khi đứng cạnh đồng nghiệp. 

Chính netizen Trung cũng phải ngầm thừa nhận Trần Đô Linh đã 'knock-out' đối thủ chỉ bằng hai chiếc kẹp tóc bằng cách đưa từ khóa 'Kiểu tóc của Trần Đô Linh' lên hot search của Weibo. Sau đó, có nhiều cô gái đã bắt chước theo mỹ nhân họ Trần cách tạo điểm nhấn cho tóc bằng kẹp tóc này. 

Chiếc kẹp tóc gây sốt của Trần Đô Linh.  

Chiếc kẹp tóc gây sốt của Trần Đô Linh. 

Chỉ với một món phụ kiện, Trần Đô Linh đã 'dìm hàng' Thẩm Nguyệt ngồi cạnh 'te tua' 6 

Chỉ với một món phụ kiện, Trần Đô Linh đã 'dìm hàng' Thẩm Nguyệt ngồi cạnh 'te tua' 7 

Nhan sắc của Trần Đô Linh nhiều lần khiến dân tình xao xuyến, trầm trồ.  

Nhan sắc của Trần Đô Linh nhiều lần khiến dân tình xao xuyến, trầm trồ. 
Góp ý cho Tiin