Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Huỳnh Tiên: 'Mua đồ hiệu là một cách đầu tư thông minh'

Cô nàng khẳng định bản thân thích mua đồ hiệu nhưng hoàn toàn không hoang phí tiền bạc.

Cuối quần qua, Huỳnh Tiên và Huyền My, Nam Hee đã cùng xuất hiện tại 1 sự kiện. Hoa hậu châu Á tại Úc diện chiếc váy đen của NTK Lê Thanh Hoà, khéo léo khoe đôi vai trần gợi cảm. Cô phối trang phục cùng phụ kiện thời trang sành điệu.

Trái ngược với Huỳnh Tiên, Huyền My diện váy trắng nhẹ nhàng và sang trọng. Cả hai tỏ ra khá thân thiết và thường xuyên chia sẻ về phong cách thời trang cũng như dự định kế hoạch sắp tới.

Hoa hậu Huỳnh Tiên: 'Mua đồ hiệu là một cách đầu tư thông minh' 0

Người đẹp bước đến sự kiện trên chiếc siêu xe hạng sang.  

Người đẹp bước đến sự kiện trên chiếc siêu xe hạng sang. 

Huỳnh Tiên cho biết: 'Sự kiện rất biết cách mời nhân vật vì chắc tôi đến dự thể nào cũng sẽ phải mang về nhà một món đồ hiệu. Nhiều người nghĩ việc mua đồ hiệu là hoang phí nhưng theo Tiên hoàn toàn không hẳn là vậy. Mua túi hiệu cũng là một cách đầu tư thông minh'.

Theo người đẹp cho biết, cô thường xuyên mua đồ hiệu khi đi nước ngoài và đối với cô, mua túi cũng là đầu tư rất xứng đáng.  

Theo người đẹp cho biết, cô thường xuyên mua đồ hiệu khi đi nước ngoài và đối với cô, mua túi cũng là đầu tư rất xứng đáng. 

'Lúc trước Tiên thường để dành tiền rồi mua những túi linh tinh, về chỉ dùng được vài lần là lỗi mốt hoặc rất khó phối đồ. Chính vì vậy, sau nhiều lần vứt tiền ngu, Tiên nhận ra chỉ nên mua những chiếc túi không bao giờ lỗi mốt, mà còn có thể truyền lại cho con gái hoặc không thích thì có thể bán lại với giá có khi lại cao hơn cả lúc mua ban đầu.

Tuỳ thuộc vào cách bạn mua túi nào, ví dụ đầu tư mua túi Hermès Birkin. Giá trị của một chiếc túi Birkin có thể 'leo thang' hơn 14,2%, nhiều người còn hay đùa là đầu tư mua Birkin còn giá trị hơn cả cổ phiếu', Huỳnh Tiên chia sẻ.

Hoa hậu Huỳnh Tiên: 'Mua đồ hiệu là một cách đầu tư thông minh' 3

Được biết, hiện tại người đẹp đang sở hữu 3 chiếc túi Hermes và nhiều túi xách có thương hiệu cao cấp khác. Ngoài đầu tư mua túi, cô cũng mua đồng hồ và kim cương vì đây là một trong những phụ kiện mà lỡ có chuyện gì vẫn có thể bán lại với giá rất tốt. Huỳnh Tiên khẳng định, mình không phải ‘con nghiện' hàng hiệu mà luôn biết cách cân đối tài chính và thông minh khi mua sắm.

Cô thường xuyên đầu tư kinh doanh cùng bạn bè bên cạnh các công việc hoạt động nghệ thuật để bổ trợ cho nhau. Sắp tới đây, cô sẽ phát triển thêm hoạt động âm nhạc mới vào giữa năm 2019.

Hoa hậu Huỳnh Tiên: 'Mua đồ hiệu là một cách đầu tư thông minh' 4

Huỳnh Tiên là một trong những người mẫu được chú ý trong làng thời trang Việt bởi chiều cao ấn tượng 1,84m. Cô từng lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất. Năm 2016, Huỳnh Tiên giành chiến thắng cuộc thi Hoa hậu châu Á tại Úc.

Giúp Tiin sửa lỗi