Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chia tay bạn trai 'đào mỏ', Trịnh Sảng lộng lẫy đi sự kiện nhưng nhìn xuống chân lại thấy gì đó 'sai sai'

Cứ ngỡ tin đồn chia tay sẽ khiến Trịnh Sảng suy sút về tinh thần, nhan sắc cũng theo đó mà bị kéo xuống, vậy mà sự thật hoàn toàn ngược lại.

Trong thời gian gần đây, có nhiều thông tin hành lang khẳng định chắc nịch rằng Trịnh Sảng và bạn trai 'đào mỏ' Trương Hằng đã thật sự chia tay, không còn quan hệ gì với nhau nữa. Tin đồn này càng được khẳng định hơn sau thông tin Trương Hằng đăng ký thành lập công ty mới bị tiết lộ, cả hai cũng không còn xuất hiện chung tại các sự kiện như trước kia.

Sau một thời gian ồn ào vì tin đồn chia tay, Trịnh Sảng mới đây đã xuất hiện tại sự kiện của một thương hiệu giày nổi tiếng. Đây có thể được xem là lần hiếm hoi nữ diễn viên lộ diện trước công chúng sau hàng loạt ồn ào về chuyện đời tư. 

Chia tay bạn trai 'đào mỏ', Trịnh Sảng lộng lẫy đi sự kiện nhưng nhìn xuống chân lại thấy gì đó 'sai sai' 0

Chia tay bạn trai 'đào mỏ', Trịnh Sảng lộng lẫy đi sự kiện nhưng nhìn xuống chân lại thấy gì đó 'sai sai' 1

Cứ ngỡ tin đồn chia tay sẽ khiến Trịnh Sảng suy sút về tinh thần trong một thời gian dài, phong độ nhan sắc cũng theo đó mà bị kéo xuống. Vậy mà sự thật hoàn toàn ngược lại, nữ diễn viên Yêu em từ cái nhìn đầu tiên ngày càng thăng hạng hơn về nhan sắc và gu thời trang.

Cách chọn kiểu tóc tết hai bên cùng chiếc váy nữ tính, ngọt ngào của Trịnh Sảng trong lần xuất hiện này khiến các fan không khỏi nhớ đến 'nàng Cỏ' trong Cùng ngắm mưa sao băng của 10 năm trước.  

Chia tay bạn trai 'đào mỏ', Trịnh Sảng lộng lẫy đi sự kiện nhưng nhìn xuống chân lại thấy gì đó 'sai sai' 2

Dù vậy, tóc xinh bao nhiêu, váy xinh bao nhiêu thì tiểu hoa đán 9X lại chọn đôi giày mix & match cùng cả set đồ 'khó nói' bấy nhiêu. Nếu tách riêng hai item váy và giày ra thì đều rất đẹp, nhưng nếu mix lại, hẳn ai cũng thấy có một sự... 'sai sai' ở đây. 

Đôi giày 'sai sai' của Trịnh Sảng 

Đôi giày 'sai sai' của Trịnh Sảng

Chia tay bạn trai 'đào mỏ', Trịnh Sảng lộng lẫy đi sự kiện nhưng nhìn xuống chân lại thấy gì đó 'sai sai' 4 

Ảnh chụp từ studio 

Ảnh chụp từ studio

Được biết, cả set đồ đều là trang phục được thương hiệu mà Trịnh Sảng dự sự kiện tài trợ. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn cho rằng stylist của nữ diễn viên nên quan tâm hơn về cách phối hợp các item sao cho phù hợp nhất chứ không nên cứ 'vơ đại' đồ của thương hiệu rồi kết hợp lại cùng nhau một cách vô tội vạ như thế.

Chia tay bạn trai 'đào mỏ', Trịnh Sảng lộng lẫy đi sự kiện nhưng nhìn xuống chân lại thấy gì đó 'sai sai' 6 

Chia tay bạn trai 'đào mỏ', Trịnh Sảng lộng lẫy đi sự kiện nhưng nhìn xuống chân lại thấy gì đó 'sai sai' 7

Sau sự kiện trên, cô nàng tiếp tục xuất hiện tại đêm hội Thịnh điển tiêu đề với một thiết kế váy đen sang chảnh, thanh lịch. 

Sau sự kiện trên, cô nàng tiếp tục xuất hiện tại đêm hội Thịnh điển tiêu đề với một thiết kế váy đen sang chảnh, thanh lịch. 
Giúp Tiin sửa lỗi