Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chiếc đầm đỏ tưởng đơn giản nhưng rất lợi hại: Tiểu Vy khí chất, Nhã Phương dịu dàng động lòng người

Hai người đẹp đình đám của showbiz Việt đã có một pha đụng hàng không thể 'căng não' hơn.

Sau một năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam, nàng Hậu 19 tuổi ngày càng trổ mã rực rỡ. Khác với nhiều đàn chị đi trước, Tiểu Vy chọn cho mình một hình ảnh Hoa hậu thân thiện nhưng cá tính, mạnh mẽ và thông minh đúng chuẩn người phụ nữ hiện đại. 

Theo thời gian dần trôi, style thời trang thảm đỏ lẫn kiểu cách trang điểm của Tiểu Vy ngày càng nâng hạng đến choáng ngợp. Chân dài 19 tuổi luôn biết cách tôn vinh tốt nhất những điểm mạnh về hình thể lẫn nhan sắc của mình. Và lần xuất hiện gần đây với thiết kế đầm đỏ của NTK Phương My chính là minh chứng tốt nhất.

Chiếc đầm đỏ tưởng đơn giản nhưng rất lợi hại: Tiểu Vy khí chất, Nhã Phương dịu dàng động lòng người 0

Dù có đường nét thiết kế khá đơn giản, không cầu kỳ, song vì sắc đỏ chủ đạo đã quá nổi bật nên Tiểu Vy cũng không cần phải thêm thắt quá nhiều phụ kiện. Người đẹp đến từ đất Quảng Nam chọn phối thiết kế đầm cùng giày sandal cao gót và khuyên tai màu bạc cũng giản dị chẳng kém, nhưng lại rất phù hợp để tôn lên thần thái của mẫu đầm. 

Kết hợp cùng sắc đỏ của đầm, Tiểu Vy cũng chọn lối trang điểm nhấn vào đôi môi đỏ mọng. Dù chỉ mới 19 tuổi và có 1 năm kinh nghiệm ‘làm Hoa hậu', song xét về khí chất, thần thái, Tiểu Vy có một nét đẹp đặc biệt khó ai bì kịp. 

Chiếc đầm đỏ tưởng đơn giản nhưng rất lợi hại: Tiểu Vy khí chất, Nhã Phương dịu dàng động lòng người 1

Một điều trùng hợp là trước đó không lâu, ‘mẹ bỉm sữa' Nhã Phương cũng đã ưu ái lựa chọn thiết kế này để tham dự sự kiện. Khác với một Tiểu Vy sắc sảo, cá tính, Nhã Phương lại chọn lối trang điểm thiên về sự dịu dàng, thanh lịch nhiều hơn, cũng rất phù hợp với làn da trắng hồng đáng ghen tị của nữ diễn viên. 

Được biết, Nhã Phương đã tích cực hoạt động nghệ thuật trở lại sau khoảng thời gian tạm nghỉ sinh con. Dù đã làm mẹ, nhan sắc của Nhã Phương vẫn chưa bao giờ có dấu hiệu đi xuống mà ngược lại, ngày càng nhuận sắc, động lòng người hơn. 

Chiếc đầm đỏ tưởng đơn giản nhưng rất lợi hại: Tiểu Vy khí chất, Nhã Phương dịu dàng động lòng người 2 

Cùng một thiết kế đầm nhưng chỉ bằng cách trang điểm khác nhau, Nhã Phương, Tiểu Vy đã mang những thần thái đối lập, khiến dân tình ‘đau đầu' không biết nên chọn ai đẹp hơn. 

Cùng một thiết kế đầm nhưng chỉ bằng cách trang điểm khác nhau, Nhã Phương, Tiểu Vy đã mang những thần thái đối lập, khiến dân tình ‘đau đầu' không biết nên chọn ai đẹp hơn.
Giúp Tiin sửa lỗi