Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chiêm ngưỡng loạt giày 'độc dị' nhất của kiều nữ Việt

Không chỉ sắm giày hiệu đắt đỏ, các minh tinh còn sưu tầm giày dép có kiểu dáng kỳ dị, trang trí lạ mắt, không 'đụng hàng'. Cùng chiêm ngưỡng ngay bộ sưu tập độc nhất này.

 

Hoàng Thùy Linh từng khiến người hâm mộ lo lắng khi trải nghiệm mốt giày đế móng ngựa, nhìn có vẻ chênh vênh trên không nhưng thực chất khá chắc chắn. Đi loại giày này yêu cầu phải bước cân bằng và bỏ qua thói quen đặt gót giày xuống trước khi di chuyển.

 

Trào lưu giày 'không gót' này cũng từng được lòng Lý Nhã Kỳ.

 

Tại một sự kiện khác hồi năm 2012, Lý Nhã Kỳ gây chú ý bằng mẫu giày đế xuồng của nhà mốt Alexander McQueen. Mẫu giày này có giá lên đến khoảng 300 triệu đồng.

 

Nữ ca sĩ Thảo Trang cũng chuộng mốt giày không gót nhưng chọn loại khá hầm hố. Cô nàng từng tốn công sưu tập cho mình đôi giày gắn đinh nhọn xung quanh, na ná của Lady Gaga.

 

Đôi giày đặc biệt này được cô sử dụng khi quay MV Party all night. Nữ ca sĩ chia sẻ, cô không cảm thấy an toàn khi vừa hát vừa nhảy trên đôi giày kiểu dáng 'độc' này.

 

Một đôi giày cá tính khác của Thảo Trang.

 

Yến Trang khác biệt với đôi bốt móng ngựa cổ ngắn trên sân khấu ca nhạc. Việc chọn mẫu giày này khi thể hiện vũ đạo quả là một quyết định đầy thách thức của nữ ca sĩ.

 

Đây là những mẫu thiết kế ấn tượng của Kelly Bùi.

 

 

Thủy Top từng gây xôn xao khi đi đôi bốt cổ ngắn, màu đen, chứa đầy đầu búp bê.

 

Có lẽ đây là đôi giày cao nhất thảm đỏ showbiz. Nó thuộc về Hoa hậu Jolie Nguyễn.

 

Danh hài Việt Hương xuất hiện trên sân khấu chương trình 'Người bí ẩn' với đôi dép đế gỗ cao lênh khênh. Danh hài phải nhờ đến sự giúp đỡ của Hoài Linh mới có thể bước đi.

 

Nổi tiếng là 'tay chơi giày', Hà Hồ không tiếc tiền sắm những đôi có thiết kế lạ mắt.  Đôi giày màu đen không gót này là một ví dụ điển hình.

 

Văn Mai Hương tự nhận mình là người thích săn lùng đồ độc.

 

Đôi sandals gót 'xoắn quẩy' của hãng Julian Hakes khiến cô nàng rất tự hào khi săn được.

Giúp Tiin sửa lỗi