Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đây là chiến binh trong đội Lan Khuê khiến ban giám khảo The Face liên tục 'căng não'

Trong thử thách Ai mặc đẹp hơn, Mỹ Duyên khiến ban giám khảo mất nhiều thời gian đắn đo lựa chọn, khi chứng minh mình là một đối thủ không thua kém ai trong tập phát sóng thứ 2 của chương trình.

Tối 18/6, top 12 của chương trình The Face đã cùng nhau vượt qua hai thử thách tiếp theo là Ai mặt đẹp hơn và phần thi tạo dáng trên sàn catwalk. Tại đây, các thí sinh dần bộc lộ cá tính riêng biệt của mình và Thiếu Lan - team Hoàng Thùy đã phải nói lời chia tay sớm tại chương trình.

Trong tập phát sóng vừa qua, Mỹ Duyên đến từ đội Lan Khuê là một trong những cái tên liên tục được nhắc đến ở các phần thử thách, trở thành ẩn số của cuộc đua Gương mặt thương hiệu.

Mỹ Duyên mang đến bất ngờ nhất khi ngay từ thử thách Ai mặc đẹp hơn đã nhận được nhiều bình luận và đánh giá của host Hữu Vi, huấn luyện viên Hoàng Thùy và khách mời stylist Hoàng Ku. Trong lần chạm trán đầu tiên, cô giành chiến thắng trước Phương Chi và được Minh Tú nhận xét là nhân tố nổi bật.

Hoàng Ku khẳng định: 'Rất thích đồ của Mỹ Duyên, vừa vặn với chính em, tổng thể hoàn hảo, từ khuyên tai, vòng tay, giày cùng một tông màu chủ đạo'.

Thừa thắng xông lên, Mỹ Duyên tiếp tục giành chiến thắng trước đối thủ mạnh Khánh Linh - người được đánh giá cao từ vòng ngoài bởi cô vốn nổi tiếng mặc đẹp trước khi đến với cuộc thi.

Trước đối thủ mạnh, Mỹ Duyên khai thác triệt để lợi thế về vóc dáng săn chắc, mang đến nét quyến rũ đặc biệt và nhận được phiếu bình chọn của Hoàng Thùy. . Chính vì thế, cô nhận được phiếu bình chọn của Hoàng Thùy để bước vào vòng trong. Tuy nhiên, đó là một sự 'cân não' của các giám khảo với nhau.

Bước vào 'trận cuối', cô nàng tiếp tục có màn so kè quyết liệt cùng hai đối thủ khác và đối thủ trực tiếp của cô chính là Tú Hảo - cũng đến từ team Lan Khuê. Cả hai khiến giám khảo phải liên tục đắn đo bởi sự ngang tài ngang sức. Tuy nhiên, Mỹ Duyên thiếu một chút may mắn để giành cho mình chiến thắng.

Bước sang phần thử thách thứ 2, Mỹ Duyên lại cho thấy dù cô không phải là người mẫu chuyên nghiệp nhưng với kinh nghiệm ở các đấu trường nhan sắc, đặc biệt là các cuộc thi Hoa hậu như: Hoa hậu biển, Hoa hậu Hoàn vũ, người đẹp đã học hỏi và rèn luyện kĩ năng catwalk không thua kém các thí sinh khác.

Có thể nói, ngay từ chặng đầu của cuộc thi, Mỹ Duyên đã sớm chứng tỏ được khả năng của mình, trở thành đối thủ đáng gờm và là 'tắc kè hoa' đầy biến hóa của đội Lan Khuê.

Với sự cố gắng của bản thân cùng tinh thần đồng đội, đội Lan Khuê đã giành chiến thắng thuyết phục, bảo toàn thành viên.

Giúp Tiin sửa lỗi