Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chiến thắng Timeless Beauty, H'Hen Niê tung bộ ảnh khẳng định 'nhan sắc vượt thời gian'

Với danh hiệu Timeless Beauty – Vẻ đẹp vượt thời gian do chuyên trang sắc đẹp Missosology bình chọn, Hoa hậu H’Hen Niê trở thành nhan sắc Việt Nam đầu tiên làm nên lịch sử, khẳng định vị thế sắc đẹp Việt Nam đối với thế giới.

Chiến thắng Timeless Beauty, H'Hen Niê tung bộ ảnh khẳng định 'nhan sắc vượt thời gian' 0

Vượt qua 112 đối thủ cực mạnh là các người đẹp được lựa chọn từ các cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới năm 2018, Hoa hậu H'Hen Niê đã giành chiến thắng thuyết phục và chính thức ghi tên mình vào danh sách Timeless Beauty - vẻ đẹp vượt thời gian.

Đây là giải thưởng được khởi động từ năm 2010 do chuyên trang sắc đẹp Missosology tổ chức bình chọn. Những người đẹp có tên trong bảng xếp hạng đều phải đạt thành tích có mặt trong vòng bán kết của 5 cuộc thi lớn (Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Trái đất, Hoa hậu Siêu quốc gia) và có 5 suất không lọt bán kết nhưng được khán giả bình chọn.

Chiến thắng Timeless Beauty, H'Hen Niê tung bộ ảnh khẳng định 'nhan sắc vượt thời gian' 1

Ngay từ khi giải thưởng được khởi động, H'Hen Niê là cái tên tạo nhiều ấn tượng và nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả. Hiệu ứng từ Miss Universe 2018 và câu chuyện 'Nàng Cinderella Châu Á' đã thật sự chạm đến trái tim đồng cảm của hàng triệu khán giả trên thế giới. 

Chiến thắng Timeless Beauty, H'Hen Niê tung bộ ảnh khẳng định 'nhan sắc vượt thời gian' 2

Hình ảnh Hoa hậu H'Hen Niê liên tục phủ sóng trên nhiều trang báo quốc tế, cô liên tục được khán giả và các chuyên gia sắc đẹp quốc tế bầu chọn vào các giải thưởng uy tín có sức ảnh hưởng rộng khắp trên thế giới.

Chiến thắng Timeless Beauty, H'Hen Niê tung bộ ảnh khẳng định 'nhan sắc vượt thời gian' 3

Chiến thắng Timeless Beauty - vẻ đẹp vượt thời gian của Hoa hậu H'Hen Niê không nằm ngoài dự đoán của nhiều người nhưng với các fan Việt Nam, đây vẫn là một bất ngờ vì chưa từng có người đẹp nào trong lịch sử sắc đẹp Việt Nam giành chiến thắng đối với giải thưởng uy tín này.

Chiến thắng Timeless Beauty, H'Hen Niê tung bộ ảnh khẳng định 'nhan sắc vượt thời gian' 4

Chiến thắng Timeless Beauty, H'Hen Niê tung bộ ảnh khẳng định 'nhan sắc vượt thời gian' 5

Ngay sau khi nhận được tin vui, hoa hậu H'Hen Niê và ekip quyết định công bố bộ ảnh nghệ thuật với tông màu đen trắng, thể hiện lại hình ảnh của một mỹ nhân đẹp quyến rũ cùng phong cách cổ điển, quý phái.

Chiến thắng Timeless Beauty, H'Hen Niê tung bộ ảnh khẳng định 'nhan sắc vượt thời gian' 6

Đôi mắt sáng tinh anh và nụ cười bí ẩn là những điểm nhấn thu hút trong bộ ảnh này. Bộ ảnh như lời cảm ơn khán giả khắp nơi đã ủng hộ H'Hen Niê trong suốt thời gian qua, đây cũng được xem như lời 'chào sân' của tân Timeless Beauty.

Chiến thắng Timeless Beauty, H'Hen Niê tung bộ ảnh khẳng định 'nhan sắc vượt thời gian' 7

Chiến thắng Timeless Beauty, H'Hen Niê tung bộ ảnh khẳng định 'nhan sắc vượt thời gian' 8

Tiếp nối với lịch trình công việc bận rộn, tháng 02/2019 Hoa hậu H'Hen Niê sẽ có chuyến công tác đến đất nước Philippines với vai trò diễn giả chính cho Đại hội Thanh niên 2019.

Chiến thắng Timeless Beauty, H'Hen Niê tung bộ ảnh khẳng định 'nhan sắc vượt thời gian' 9

Giúp Tiin sửa lỗi