Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chưa ra MV Black Pink đã dính cáo buộc đạo nhái, không phải chất nhạc mà là phong cách trang điểm

Nghi vấn đạo nhái về phong cách trang điểm của Jennie mới đây đã thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng.

Chỉ còn vài ngày nữa, 4 cô gái Black Pink sẽ chính thức trở lại 'sàn đấu Kpop' với sự háo hức, mong chờ của người hâm mộ trên toàn thế giới. Phải nói lần comeback này Black Pink khiến netizen phải thực sự 'mắt chữ A mồm chữ O' với tạo hình và concept vô cùng thu hút.

Ngoài 'thính' về âm nhạc cực bắt tai thì loạt layout makeup cực đỉnh của 4 cô nàng đều được dân mạng 'khen lấy khen để'. Hầu hết đều lựa chọn tông makeup đậm, sắc sảo, trong đó, layout trang điểm mắt kiểu ngọn lửa cho Jennie nhanh chóng gây chú ý. 

Chưa ra MV Black Pink đã dính cáo buộc đạo nhái, không phải chất nhạc mà là phong cách trang điểm 0

Sau khi bộ ảnh teaser mang màu sắc tươi sáng hơn được 'ra lò', đông đảo netizen cho rằng kiểu trang điểm mắt của Jennie chắc chắn sẽ trở thành một trong những xu hướng trang điểm đối với giới trẻ. Tuy nhiên, MV chưa kịp ra mắt thì cách trang điểm của Jennie lại mắc phải lùm xùm đạo nhái của một nữ chuyên gia makeup có tên là Nushafarin. Đặc biệt, kiểu trang điểm mắt ngọn lửa màu hồng đã từng được Nushafarin đăng lên tài khoản Instagram cá nhân.

Kiểu trang điểm mắt của Jennie bị dân mạng đặt nghi vấn đạo nhái của một chuyên gia trang điểm khác.

Kiểu trang điểm mắt của Jennie bị dân mạng đặt nghi vấn đạo nhái của một chuyên gia trang điểm khác.

Sau khi nghi vấn đạo nhái nổ ra, nhiều ý kiến cho rằng đây là kiểu trang điểm đã từng xuất hiện trong bộ phim Hunger Game năm 2013, bên cạnh đó cũng có rất nhiều người đã từng thử nghiệm kiểu makeup mắt này. Tuy nhiên, phía Nushafarin sau khi nhận thấy lùm xùm đã chính thức lên tiếng. Cô chia sẻ không muốn bất kỳ ai bị công kích trong vấn đề này và cô sẵn sàng hợp tác, hy vọng sẽ có tên trong phần credit liên quan đến kiểu trang điểm mắt này.

Chưa ra MV Black Pink đã dính cáo buộc đạo nhái, không phải chất nhạc mà là phong cách trang điểm 2

Hiện tại, phía YG vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào về nghi vấn trên và chuyên gia makeup cho đợt comeback này của Black Pink là Maeng cũng im hơi lặng tiếng.

Giúp Tiin sửa lỗi