Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trước thềm chung kết Miss World 2019: Lương Thùy Linh về nhì phần thi Siêu Mẫu, lọt Top 5 dự đoán

Hoa hậu Lương Thùy Linh được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại Miss World 2019 khi đã có phần thể hiện rất tốt xuyên suốt hành trình gần 1 tháng vừa qua.

21 giờ tối ngày 14/12 (theo giờ Việt Nam), Miss World 2019 tiến đến chặng đường cuối với đêm chung kết diễn ra tại London, Anh. Xuyên suốt gần một tháng vừa qua, các cô gái đã có cơ hội tham gia nhiều hoạt động, sự kiện khác nhau, cũng đã 'bung tỏa' toàn bộ thực lực và chỉ chờ thêm đêm chung kết thật bùng nổ. 

Đêm chung kết Miss World 2019 sẽ bao gồm phần đồng diễn của các thí sinh và phần thi trình diễn dạ hội cùng ứng xử. Ngoài ra, đáng chú ý còn có phần trình diễn Dance of the World và Hoa hậu Lương Thùy Linh đã được chọn trở thành một trong những thí sinh tham gia vào phần trình diễn này với điệu múa mâm độc đáo.  

Thông qua một số phần thi phụ, Top 40 đã xuất hiện những thí sinh đầu tiên là: British Virgin Islands, Guyana, Ấn Độ, Jamaica, Mexico, Moldova, Nepal, Nigeria, Paraguay, Philippines, Trinidad and Tobago, Venezuela.

Trước thềm chung kết Miss World 2019: Lương Thùy Linh về nhì phần thi Siêu Mẫu, lọt Top 5 dự đoán 0 

Trước thềm chung kết Miss World 2019: Lương Thùy Linh về nhì phần thi Siêu Mẫu, lọt Top 5 dự đoán 1 

Hoa hậu Lương Thùy Linh là đại diện cho Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp lớn nhất thế giới này năm nay. Sở hữu gương mặt thanh thoát, đường nét pha lẫn giữa sự cổ điển và nét đẹp hiện đại, Lương Thùy Linh được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại Miss World 2019.

Thùy Linh hiện đang là sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội, có chiều cao ấn tượng 1m77 và số đo ba vòng chuẩn chỉnh 89-64-92. Điểm ấn tượng ở Thùy Linh là đôi chân dài 1m22, giúp cô vượt qua mọi thử thách với cạnh tranh khốc liệt như Top Model hay trình diễn cùng trang phục dạ hội. Ngoài ra, Thùy Linh còn ghi điểm ấn tượng với BTC Miss World 2019 và Hoa hậu Thế giới 2018 Vanessa Ponce nhờ khả năng tiếng Anh xuất sắc.

Trước thềm chung kết Miss World 2019: Lương Thùy Linh về nhì phần thi Siêu Mẫu, lọt Top 5 dự đoán 2

Quả thật, dù thuộc lứa thí sinh đến London trễ nhất nhưng Lương Thùy Linh lại có sự khởi đầu vô cùng tốt đẹp. Người đẹp sinh năm 2000 'tằng tằng' thẳng tiến vào các phần thi quan trọng của Miss World 2019 như Beauty With A Purpose (Dự án nhân ái), Top Model,... Tính đến nay, Thùy Linh đã đạt được những thành tích ổn hơn cả mong đợi như lọt Top 10 thí sinh có dự án nhân ái hay nhất, về nhì Top Model (theo một số nguồn tin, chưa được BTC chứng thực).

Trước thềm chung kết Miss World 2019: Lương Thùy Linh về nhì phần thi Siêu Mẫu, lọt Top 5 dự đoán 3 

Hình ảnh của Thùy Linh tại Miss World 2019. 

Hình ảnh của Thùy Linh tại Miss World 2019.

Là thí sinh nổi trội đến từ nhóm Châu Á, Thuỳ Linh được nhiều chuyên trang sắc đẹp đồng hành cùng Miss World 2019 dự đoán là hạt giống có tiềm năng bùng nổ. Đặc biệt, chuyên trang Pageantology dự đoán Thùy Linh sẽ lọt vào Top 5 chung cuộc, cho thấy được sức ảnh hưởng của người đẹp Cao Bằng.

Thùy Linh có mặt trong Top 5 dự đoán. 

Thùy Linh có mặt trong Top 5 dự đoán.
Giúp Tiin sửa lỗi