#The Face 2018

Chung kết The Face Việt Nam 2018: Trái đu đủ mới là tâm điểm của sân khấu

Không hổ danh 'nữ hoàng drama' của The Face Việt Nam 2018, Võ Hoàng Yến chơi trội mang cả đu đủ lên sân khấu đêm chung kết.

30/12/2018 22:52

Võ Hoàng Yến là một trong những nhân tố ấn tượng của The Face Việt Nam năm nay, ngoài những phát ngôn làm căng độ kịch tính cho chương trình, không thể không nhắc đến những hành động chơi trội của cô trong suốt quá trình ngồi ghế nóng của The Face Việt Nam 2018. Nếu Hữu Vi được khán giả dí dỏm chọn giấy thấm dầu làm hình ảnh đại diện' cho anh trong The Face Việt Nam 2017, Võ Hoàng Yến cũng có ngay hình ảnh gắn liền tại The Face năm nay chính là ... đu đủ.

Phần mở màn của đêm chung kết tối nay, HLV Võ Hoàng Yến cùng với các học trò của mình cùng nhau sải bước trên sân khấu đầy tự tin. Ngoài ra, trên sân khấu còn xuất hiện một 'vị khách mời' vô cùng đặc biệt là quả ... đu đủ. Tuy lạ lùng nhưng việc xuất hiện của quả đu đủ trên sân khâu không phải là không có lý do.

Quả đu đủ chiếm spotlight trên sân khấu mở màn đội Võ Hoàng Yến

Quả đu đủ chiếm spotlight trên sân khấu mở màn đội Võ Hoàng Yến

Chung kết The Face Việt Nam 2018: Trái đu đủ mới là tâm điểm của sân khấu 1

Chung kết The Face Việt Nam 2018: Trái đu đủ mới là tâm điểm của sân khấu 2

Còn nhớ trong một tập phát sóng, HLV Minh Hằng đã thẳng tay loại Bryan - thí sinh của đội Võ Hoàng Yến. Không phục với quyết định của nữ ca sĩ Một vòng trái đất, đội của HLV Võ Hoàng Yến đã livestream, vừa ăn đu đủ vừa 'đá xoáy' Minh Hằng vì cho rằng kết quả không công bằng. 

Team Võ Hoàng Yến vừa livestream vừa ăn đu đủ 'nói xấu' Minh Hằng

Team Võ Hoàng Yến vừa livestream vừa ăn đu đủ 'nói xấu' Minh Hằng

Chưa hết, trong tập 8 của The Face Việt Nam 2018, quá khó khăn trong việc phải chọn thí sinh bước vào phòng loại giữa Tuấn Kiệt và Quỳnh Anh, 'nữ hoàng drama' đã đưa ra một phương án hết sức bất ngờ là bổ đôi quả đu đủ và cho hai thí sinh ... ngồi đếm hạt. Ai đếm được số hạt lẻ sẽ là người bước chân vào căn phòng nguy hiểm.

Chung kết The Face Việt Nam 2018: Trái đu đủ mới là tâm điểm của sân khấu 4

Võ Hoàng Yến cho học trò đếm hạt đu đủ để chọn người vào vòng loại

Võ Hoàng Yến cho học trò đếm hạt đu đủ để chọn người vào vòng loại
Theo Ngọc Ngọc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều