Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đúng như dự đoán, Kim Dung đăng quang Vietnam's Next Top Model All Stars

Không nằm ngoài dự đoán của đa số các người mẫu, quán quân Next Top những mùa trước, Kim Dung đã xuất sắc đăng quang Vietnam's Next Top mùa thứ 8.

Tối 9/9, đêm chung kết Vietnam's Next Top Model: All Stars đã khép lại với cái tên của người chiến thắng thuộc về Kim Dung.

Kết quả này trùng với dự đoán của rất đa số quán quân Next Top các mùa trước, những đồng nghiệp làm nghề mẫu với lý do Kim Dung có thần thái của một ngôi sao, phù hợp với sàn diễn, phù hợp cả làm người mẫu quảng cáo.

Sở hữu chiều cao 1,78 m, số đo ba vòng 79-62-91 và gương mặt góc cạnh, sắc lạnh, Kim Dung xứng đáng là người kế tiếp Next Top truyền cảm hứng nghề mẫu cho các thế hệ tiếp sau.

Dưới đây là toàn bộ diễn biến đêm chung kết Vietnam's Next Top Model 2017.

22h23: Kết quả chung cuộc đã được công bố và người dành chiến thắng là Kim Dung . Trương Ngọc Ánh cho biết đối với cô cả 3 đều là những quán quân và đây mới chỉ là khởi đầu, điều quan trọng là các thí sinh sẽ làm được gì và đóng góp được gì cho gia đình và xã hội.

22h15: Ban giám khảo dành tặng top 3 clip động viên đầy xúc động từ các đồng nghiệp, gia đình.

22h10: Bộ sưu tập Giấc mơ phù hoa của NTK Hoàng Minh Hà ra mắt khán giả với phần catwalk của quán quân các mùa Next Top, các thí sinh Next Top và cả top 3 mùa All Stars.

21h52: Ban giám khảo tiếp tục dành những lời khen ngợi cho top 3. Trương Ngọc Ánh cho biết phần trình diễn của Chà Mi, Thùy Dương và Kim Dung rất tuyệt vời và xứng đáng đứng trong màn tranh tài hôm nay. Giám khảo Nam Trung cũng dành nhiều lời khen cho các thí sinh còn giám khảo Hoàng Yến lại cho rằng các thí sinh cần phải có độ cảm nhịp cần phải nhiều hơn nữa để chứng minh nhiệt huyết của mình nhiều hơn nữa.

 

 

 

 

 

Phần thi thứ 2 của top 3

21h47: Top 3 bước vào phần thi photoshoot với nội dung Tạo dáng trước ống kính trong bộ trang phục của NTK Châu Kha.

 

 

Đông Nhi xuất hiện ấn tượng trên sân khấu

21h35: Đông Nhi xuất hiện trên sân khấu đầy quyến rũ và bốc lửa với một sáng tác của Đỗ Hiếu: On top.

21h32: Bộ 3 ban giám khảo tiếp sức cho top 3 thí sinh với những lời khen thẳng thắn.

 

Top 3 sải bước tự tin trên sân khấu trong phần thi đầu tiên

21h28: Top 3 bước vào phần thi đầu tiên: Catwalk trong trang phục của NTK Nguyễn Tiến Truyển.

21h20: Top 3 Vietnam's Next Top Model 2017 xuất hiện trong clip giới thiệu về mình và suốt hành trình tham gia mùa All Star.

 

Giám khảo Võ Hoàng Yến cũng diện một cây đỏ nổi bật tự tin sải bước mạnh mẽ trên sàn catwalk

 

Giám khảo Nam Trung duyên dáng xuất hiện trong một thiết kế đỏ nổi bật

 

Host Trương Ngọc Ánh xuất hiện đầy quyền lực

21h15: MC Tùng Leo dẫn chương trình xuất hiện gửi lời chào tới khán giả. Host chương trình Trương Ngọc Ánh xuất hiện đầy quyền lực cùng Giám đốc sáng tạo - chuyên gia trang điểm Nam Trung và siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

 

Các thí sinh Next Top mùa thứ 7 và các quán quân cùng tham gia catwalk trong phần mở màn đêm chung kết.

 

Hương Ly

 

Hồng Xuân

 

Mai Giang

21h05: Các thi sinh Next Top trình diễn catwalk, đặc biệt có sự tham gia của 4 quán quân: Mai Giang, Hương Ly, Nguyễn Oanh và Ngọc Châu trong các thiết kế của Nguyễn Tiến Truyển - Quán quân Project Runway mùa thứ 3.

21h: Chung kết Vietnam's Next Top Model 2017: All Stars bắt đầu. Hà Hồ mở màn chương trình khuấy động cả sân khấu cùng vũ đoàn Hoàng Thông với những vũ đạo bốc lửa, quyến rũ qua ca khúc All Stars.

 

Sân khấu chương trình lộn xộn dù chương trình sắp bắt đầu

Tối nay (9/9), đêm Chung kết của chương trình 'Người mẫu việt Nam – Vietnam's Next Top Model 2017' đã chính thức diễn ra với sự tranh tài của 3 thí sinh là Kim Dung, Thùy Dương, Chà Mi. Ai sẽ là cô gái xuất sắc bước lên ngôi vị cao nhất đêm nay? Hãy cùng Tiin.vn cập nhật diễn biến của cuộc thi nhé!

 

Trải qua 11 tập phát sóng, phải vượt qua những thử thách mang tính chuyên môn cao, Chà Mi, Kim Dung, Thùy Dương đã dành được tấm vé bước vào đêm chung kết.

 

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi