Tiin.vn trên Facebook

Chương Tử Di tái xuất bìa tạp chí hoành tráng với bộ trang sức 1.700 tỷ đồng

Quả nhiên là đẳng cấp của minh tinh hạng S!

Mới đây, Chương Tử Di đã có một suất trên bìa 'kim cửu' của tạp chí hàng đầu Trung Quốc - Vogue. Đối với các tờ báo lớn, bìa kim cửu thường được coi là 'đại nguyệt san', là số báo quan trọng nhất trong một năm (kim cửu - số 9 vàng).

Vì tính chất quan trọng nên những số báo 'kim cửu' luôn được thực hiện bởi những stylist hàng đầu và các nhiếp ảnh gia đẳng cấp nhất. Các gương mặt được xuất hiện trên bìa 'kim cửu' đều là những ngôi sao có địa vị, sức ảnh hưởng lẫn mối quan hệ sâu rộng trong giới. Vì vậy, việc được lên bìa tạp chí số 'kim cửu' có thể coi là sự khẳng định đối với vị thế của họ.

Chương Tử Di tái xuất bìa tạp chí hoành tráng với bộ trang sức 1.700 tỷ đồng 0

Tháng 9 năm nay, Vogue đã tung bìa tạp chí của đại minh tinh Chương Tử Di - nữ diễn viên từng được đề cử giải Quả cầu vàng, giải BAFTAs, giải SAGs,... Ngoài ra, Chương Tử Di còn từng ngồi vào ghế giám khảo của LHP Cannes.

Đến với bìa tạp chí Vogue số 'kim cửu', Chương Tử Di thể hiện thần thái sắc sảo, quyến rũ của người phụ nữ từng đứng thứ 2 trong danh sách '100 sexies women' (100 người phụ nữ gợi cảm nhất).

Chương Tử Di tái xuất bìa tạp chí hoành tráng với bộ trang sức 1.700 tỷ đồng 1

Chương Tử Di tái xuất bìa tạp chí hoành tráng với bộ trang sức 1.700 tỷ đồng 2

Nữ minh tinh diện trang phục mới nhất của thương hiệu Ralph Lauren và khoe sắc rạng rỡ cùng trang sức của thương hiệu Chopard. Được biết, giá trị của tổng các món trang sức Chopard được Chương Tử Di mang lên tạp chí lần này lên đến 500 triệu NDT, tức 1.700 tỷ đồng.

Bộ trang sức nặng 'trĩu tay' của Chương Tử Di. 

Bộ trang sức nặng 'trĩu tay' của Chương Tử Di. 

Chương Tử Di tái xuất bìa tạp chí hoành tráng với bộ trang sức 1.700 tỷ đồng 4

Ngoài Chương Tử Di, các ngôi sao lên bìa 'kim cửu' của năm 2020 là Ngô Diệc Phàm - Thư Kỳ (tạp chí Cosmopolitan), Lý Vũ Xuân (ELLE), Lưu Văn (Bazaar).

Ngô Diệc Phàm

Ngô Diệc Phàm

Thư Kỳ

Thư Kỳ

Chương Tử Di tái xuất bìa tạp chí hoành tráng với bộ trang sức 1.700 tỷ đồng 7

Lý Vũ Xuân

Lý Vũ Xuân

Lưu Văn

Lưu Văn
Góp ý cho Tiin