Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chuyên trang sắc đẹp Missosology tung bảng dự đoán, Tường San xuất sắc dẫn đầu

Gần tới đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế, Tường San liên tục thể hiện được khả năng intop của mình là rất cao khi cô liên tục xuất hiện trong các bảng xếp hạng uy tín.

Cuộc thi Miss International 2019 đã đi được nửa chặng đường. Đại diện Việt Nam - Nguyễn Tường San đang liên tục ghi điểm trong mắt bạn bè quốc tế bởi thần sắc rạng ngời, cùng vẻ ngoài tự tin. Mỗi hoạt động mà Tường San tham gia đều nhận được sự chú ý của cộng đồng beauty queen. Trên trang cá nhân của người đẹp người hâm mộ không quên để lại những lời chúc tốt đẹp dành cho cô. 

Những ngày cận kề vòng chung kết sắp đến, người hâm mộ lại càng trở nên sốt sắng hơn, mong chờ vào kết quả mà Tường San sẽ mang về. Không khiến người hâm mộ thất vọng, Tường San đã khẳng định vị thế của mình tại đấu trường nhan sắc quốc tế khi liên tiếp lọt 17 bảng xếp hạng sắc đẹp lớn nhỏ.

Theo đó, các bảng xếp hạng cho thấy đại diện Việt Nam liên tục đứng ở các vị trí cao như top 1, top 3, top 5, và top 20. Ở vị trí top 1, đã có 2 bảng xếp hạng dự đoán cô sẽ đạt được vương miện tại cuộc thi năm nay, trong đó có chuyên trang sắc đẹp Missosology. Đối với vị trí top 3, Tường San góp mặt trong 5 bảng. 8 là con số bảng xếp hạng người đẹp vào top 5. 

Tường San dẫn đầu bảng dự đoán xếp hạng của chuyên trang sắp đẹp Missosology. 

Tường San dẫn đầu bảng dự đoán xếp hạng của chuyên trang sắp đẹp Missosology.

Chuyên trang sắc đẹp Missosology tung bảng dự đoán, Tường San xuất sắc dẫn đầu 1

Đại diện Việt Nam cũng lọt thứ hạng cao trong một số bảng dự đoán xếp hạng khác.

Đại diện Việt Nam cũng lọt thứ hạng cao trong một số bảng dự đoán xếp hạng khác.

Vốn xuất thân trong một gia đình có truyền thống về thời trang nên việc người đẹp liên tục ghi điểm bởi những bộ cánh thanh lịch không có gì làm lạ. Tường San luôn chọn cho mình những bộ cánh nổi bật và tôn dáng nhất. Cộng với vốn tiếng Anh lưu loát và sự tự tin trong giao tiếp, cô đã làm chủ được cuộc chơi và ghi điểm trong mắt bạn bè quốc tế. 

Được biết, do thay đổi thời tiết và lịch trình di chuyển liên tục khiến sức khoẻ của Tường San không được tốt. Cô đã bị sốt nhẹ trong vài ngày gần đây. Nhưng với quyết tâm và mong muốn giành giải cao tại Miss International 2019, Tường San vẫn cố gắng xuất hiện với thần thái tốt nhất. 

Chuyên trang sắc đẹp Missosology tung bảng dự đoán, Tường San xuất sắc dẫn đầu 3 

Hoa hậu quốc tế là một trong những cuộc thi nhan sắc có uy tín và lâu đời nhất thế giới. Năm nay là năm thứ 59 cuộc thi này diễn ra. Cuộc thi năm nay diễn ra từ ngày 25/10 và đêm chung kết vào ngày 12/11 tại Tokyo, Nhật Bản. Các thí sinh phải trải qua một số phần thi phụ như Trang phục truyền thống diễn ra ngày 28/10; Trang phục bơi liền mảnh đẹp nhất vào ngày 7/11. Ngoài ra còn các giải thưởng phụ như Người mẫu ăn ảnh và Nữ hoàng liên lục địa sẽ được công bố vào đêm chung kết ngày 12/11. 

Đương kim hoa hậu Mariem Velazco (Venezuela) sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm trong đêm chung kết. Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2019 có 83 thí sinh tham dự và trở thành năm có lượng thi sính góp mặt lớn nhất trong lịch sử cuộc thi này.

Góp ý cho Tiin