Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Clip: Không nhịn được cười khi xem thí sinh HH biển Việt Nam toàn cầu catwalk như 'đi chợ'

Tối nay, các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu đã có buổi tổng duyệt cho đêm bán kết vào tối mai (5/4). Tuy nhiên phần tập luyện catwalk với bikini của thí sinh khiến người xem khá thất vọng vì phong thái 'như đi chợ'.

Clip các thí sinh đi catwalk gây thất vọng

Tối nay (4/4), 70 thí sinh của cuộc thi Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu có buổi tổng duyệt trước khi chính thức bước vào đêm bán kết vào tối mai (5/4).

Để đến với vòng bán kết tranh tài ở hai phần trình diễn trang phục áo tắm và trình diễn thời trang dạ hội, top 70 người đẹp đã được huấn luyện kỹ năng ứng xử, kiến thức văn hóa, xã hội nói chung và kiến thức biển đảo nói riêng, catwalk, tạo dáng chụp hình, ghi hình các chương trình đồng hành, các tư liệu phóng sự, tham quan cảnh đẹp của Kiên Giang và tham gia các hoạt động xã hội của địa phương...

Sáng nay, các thí sinh cũng không xuất hiện trong buổi họp báo để dành thời gian luyện tập, có sự thể hiện tốt nhất trong đêm thi.

Tuy nhiên, trong buổi tổng duyệt tối nay, các thí sinh gây thất vọng với màn trình diễn bikini thiếu chuyên nghiệp. Dù đã tập luyện khá kỹ nhưng những bước đi của các thí sinh vẫn khiến nhiều người không nhịn được cười và ví như 'đi chợ'. 

Hi vọng trong đêm thi chính thức vào tối mai, các thí sinh sẽ cải thiện được thần thái, bước đi trên sân khấu để mang đến những phần trình diễn đẹp mắt trước hàng ngàn khán giả.

Góp ý cho Tiin