Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip: Phương Nga tự tin hô to hai tiếng 'Việt Nam' trên sân khấu Miss Grand International 2018

Phần thể hiện của Phương Nga gây ấn tượng mạnh mẽ đối với người hâm mộ.

Tại buổi họp báo chính thức công bố cuộc thi Miss Grand International 2018, 80 thí sinh đã có màn ra mắt đầy ấn tượng đối với ban giám khảo và các khách mời tham dự khi giới thiệu về tên tuổi cũng như quốc gia của mình.

Đại diện Việt Nam - Á hậu Bùi Phương Nga đã có màn chào sân cực ấn tượng khi xuất hiện trên sân khấu và tự tin hô vang hai tiếng 'Việt Nam'. Phần chào đầu của Phương Nga nhận được sự cỗ vũ nhiệt tình từ khách mời và các thí sinh trong buổi họp báo cuộc thi. 

Bên cạnh phần giới thiệu bản thân, Phương Nga còn ghi điểm tuyệt đối trong mắt bạn bè quốc tế khi khéo léo lựa chọn bộ trang phục dạ hội màu xanh vô cùng lỗng lậy và xinh đẹp. 
 

Clip: Phương Nga tự tin hô to hai tiếng 'Việt Nam' trên sân khấu Miss Grand International 2018

Tham gia tranh tài tại Miss Grand International 2018, Phương Nga ghi dấu ấn với bạn bè quốc tế bởi ngoại hình xinh xắn và khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt. Trên nhiều chuyên trang về sắc đẹp, nàng Á hậu Việt Nam luôn được bình chọn sẽ là một ứng viên sáng giá và lọt Top 20 người đẹp nhất của cuộc thi.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi