Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip quảng bá của BTC vô tình tiết lộ giám khảo đầu tiên của The Face vào phút chót?

Đoạn clip quảng bá của nhà sản xuất đang tạo ra nhiều ý kiến tranh luận từ fan, trong đó có không ít người phát hiện nhân vật đặc biệt cuối clip.

The Face Việt Nam - Gương mặt thương hiệu 2017 vừa trải qua những ngày sơ tuyển thu hút sự chú ý của nhiều người. Tiếp nối sự thành công của mùa 1, chương trình năm nay được dự đoán sẽ phá vỡ loạt kỉ lục về rating trên sóng truyền hình.

Không chỉ là chương trình giải trí, The Face còn tạo ra nhiều cảm hứng sáng tác cho các thành chế trên mạng và trở thành chương trình bị chế nhạo nhiều nhất năm. Bước qua mùa 2, chương trình nhanh chóng tung ra trailer quảng bá tuyển sinh được đầu tư bài bản.

 

Thúy Vi và Ngân 98 xuất hiện gây náo loạn vòng casting online mùa 2 The Face Viet Nam

The Face Viet Nam còn có điểm khác biệt là cho đăng kí thi online, qua đó sẽ tìm ra gương mặt bước vào nhà chung của chương trình. Cũng từ đây đã tạo ra nhiều làn sóng dư luận khiến báo chí tốn không ít giấy mực mà đỉnh điểm là việc xuất hiện của các hotgirl thị phi: Thúy Vi, Bà Tưng, Ngân 98...

Với sức nóng của chương trình, nhiều người đã không giấu được sự tò mò về dàn HLV chính thức. Theo thông tin hành lang, nhiều khả năng nhà sản xuất sẽ tung ra lần lượt danh tính các HLV tham gia trong mùa 2.

Trailer quảng bá tuyển sinh của The Face mùa 2

Tuy nhiên, không hiểu vô tình hay cố ý mà trong clip quảng bá tuyển sinh của mình, nhà sản xuất đã sắp xếp một gương mặt HLV ở đoạn cuối clip. Nhiều người đã lên tiếng bày tỏ sự khó hiểu khi NSX mời Lan Khuê tham gia cuối đoạn clip quảng bá. Liệu đây có phải là lời nhắn khéo léo rằng cô sẽ tiếp tục đồng hành cùng mùa 2?

 

Hình ảnh Lan Khuê xuất hiện cuối clip như một lời thông báo khéo léo chăng?

Đi cùng với sự hoài nghi là những câu hỏi: Tại sao NSX không sắp xếp Phạm Hương hay Hà Hồ cho vị trí top cuối đoạn trailer mà lại là Lan Khuê? Và cũng dễ dàng phán đoán rằng đây hoàn toàn không phải là ngẫu nhiên mà NSX mời Lan Khuê góp mặt, từ đó nhiều người tin tưởng Lan Khuê sẽ là gương mặt giám khảo đầu tiên của The Face Viet Nam mùa 2.

Giúp Tiin sửa lỗi