Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip vỏn vẹn 13 giây, đại diện Philippines chứng tỏ là thí sinh 'không phải dạng vừa' tại Miss Universe 2018

Sải bước đầy tự tin của Catriona Gray ở sân bay Thái khiến nhiều thí sinh khác phải dè chừng tại Miss Univerese 2018.

Ngày 29/11, các thí sinh của nhiều quốc gia đã có màn chào sân đầu tiên tại sân bay Thái Lan (nước đăng cai tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ 2018). Các người đẹp diện những trang phục đẹp mắt, nổi bật nhất để ghi điểm trong mắt BTC cũng như các khán giả tại Thái Lan.

Trong đó, người đẹp Philippines - Catriona Gray đã để lại ấn tượng hơn cả, thần thái xuất sắc của cô khiến đông đảo khán giả không khỏi xuýt xoa. Khoảnh khắc vẫy tay chào và những sải bước đầy tự tin trong clip 13 giây chứng tỏ cô là một thí sinh nặng ký. Đồng thời, nhiều người còn dự đoán Catriona Gray là một trong những thí sinh sẽ tiến sâu tại Miss Universe 2018.

Clip: Thần thái ngút ngàn của đại diện Philippines khi chào sân tại Miss Univerese 2018.

Clip vỏn vẹn 13 giây, đại diện Philippines chứng tỏ là thí sinh 'không phải dạng vừa' tại Miss Universe 2018 0

Được biết, Catriona Gray là MC, người mẫu, ca sĩ nổi tiếng tại Philippines. Sở hữu nét đẹp lai giữa Úc và Phillipines cùng chiều cao ấn tượng 1,78m, Catriona Gray đã có một ‘background' cực đẹp để khẳng định bản thân tại Hoa hậu Hoàn vũ năm nay.

Dù chưa chính thức 'chiến đấu', người đẹp Philippines đã được chuyên trang sắc đẹp Missosology bình chọn là thí sinh dành được ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Clip vỏn vẹn 13 giây, đại diện Philippines chứng tỏ là thí sinh 'không phải dạng vừa' tại Miss Universe 2018 1

Catriona Gray luôn được dự đoán là thí sinh sẽ đạt ngôi vị Hoa hậu tại Miss Universe 2018

Catriona Gray luôn được dự đoán là thí sinh sẽ đạt ngôi vị Hoa hậu tại Miss Universe 2018

Trước khi chinh chiến Miss Universe 2018, Catriona Gray đã từng có kinh nghiệm tham gia rất nhiều cuộc thi nhan sắc tại nước nhà và thế giới. Gần đây nhất, người đẹp sinh năm 1994 đã đăng quang với danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2018. Ngoài ra, cô cũng từng đạt danh hiệu Hoa hậu Thế giới Philippines 2016. Đặc biệt, tại Miss World người đẹp cũng xuất sắc góp mặt trong Top 5 chung cuộc.

Clip vỏn vẹn 13 giây, đại diện Philippines chứng tỏ là thí sinh 'không phải dạng vừa' tại Miss Universe 2018 3

Chân dài nổi tiếng của Philppines đã có nhiều kinh nghiệm trong các cuộc thi nhan sắc và sở hữu 'gia tài' danh hiệu Hoa hậu đáng ngưỡng mộ

Chân dài nổi tiếng của Philppines đã có nhiều kinh nghiệm trong các cuộc thi nhan sắc và sở hữu 'gia tài' danh hiệu Hoa hậu đáng ngưỡng mộ
Giúp Tiin sửa lỗi