Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phùng Bảo Ngọc Vân khoe sắc với áo dài do Ngọc Hân thiết kế

Người đẹp truyền thông - Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 Phùng Bảo Ngọc Vân duyên dáng trong tà áo dài dự buổi họp báo về sự kiện ngày hội hiến máu 'Ngày Chủ Nhật Đỏ' tại Hà Nội.

 

Đến hẹn lại lên, sự kiện Ngày Chủ Nhật Đỏ lại được diễn ra trên cả nước nhằm kêu gọi mọi người tích cực hiến máu để cứu người, giúp các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo đang cần máu để điều trị tại khắp các bệnh viện.

 

Cùng với rất nhiều các Hoa hậu, Á hậu, người đẹp và các nghệ sĩ khác, 'Người đẹp truyền thông' của cuộc thi HHVN 2016 Phùng Bảo Ngọc Vân cũng rất tích cực ủng hộ sự kiện ý nghĩa này. Người đẹp đã nhận được nhiều sự chú ý của báo giới trong tà áo dài duyên dáng.

 

Được biết, đây chính là một thiết kế do Hoa hậu Ngọc Hân thực hiện, nằm trong bộ sưu tập áo dài Tết Đinh Dậu.

 

Ngoài ra, những thiết kế áo dài duyên dáng của Ngọc Hân được rất nhiều đàn em như Người đẹp biển Đào Hà, Người đẹp khả ái Tố Như, Người đẹp nhân ái Thuỷ Tiên yêu thích.

 

 

Bộ áo dài của Ngọc Vân với tông màu hồng cam nhẹ nhàng kết hợp với các hoạ tiết truyền thống ở vạt áo mang đến cho người đẹp vẻ dịu dàng, thanh lịch. Người đẹp trang điểm nhẹ, mái tóc uốn xoăn nhẹ nhàng vô cùng duyên dáng.

 

Được biết đến với thành tích học tập 'khủng' nhất cuộc thi HHVN 2016, Ngọc Vân còn là một người đẹp rất tích cực tham gia vào các hoạt động từ thiện, xã hội ý nghĩa.

 

Năm ngoái, cô đã có chuyến đi xây nhà tình thương cho một hộ nghèo tại Đăk Lăk và tặng bàn ghế, sách vở cho học sinh nơi đây. Cô cũng được lựa chọn là đại sứ truyền thông cho Lễ hội café Buôn Ma Thuột sẽ diễn ra vào tháng 3/2017.

Giúp Tiin sửa lỗi