Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phụ kiện hot mùa hè này: Túi sầu riêng nguyên quả, bạn đã có chưa?

Nhìn vào thì ai cũng khó hiểu vì sao cô gái lại đeo quả sầu riêng lủng lẳng như vậy, đến khi cô nàng mở nó ra thì ai cũng ngã ngửa vì chiếc túi độc đáo này.

Mới đây, cộng đồng mạng đang truyền tay nhau clip về cô gái có chiếc túi 'độc nhất vô nhị' và khiến các tín đồ sầu riêng thèm muốn có được. 

Cô gái bước vào cửa hàng với một 'quả sầu riêng' đeo lủng lẳng bên hông. Ai cũng thắc mắc cô gái này có vấn đề gì không. Rồi đột nhiên, cô nàng lại lấy ra thêm một 'miếng sầu riêng' đã tách múi. Lúc này, mọi người mới nhận ra đó chỉ là một chiếc túi và ví có hình sầu riêng. Chắc hẳn cô bạn này là một fan thực thụ của món sầu riêng đây mà. Từ túi xách cho đến cái ví, tất cả đều được tạo hình trái sầu riêng y như thật thế kia bảo sao gây 'choáng' cho nhân viên và những vị khách xung quanh.

Chiếc túi đặc biệt này có xuất xứ từ Thái Lan. Trong khi 'cơn sốt' sầu riêng đang làm mưa làm gió khắp nơi thì những phụ kiện 'hợp thời' như vậy được các tín đồ sầu riêng vô cùng yêu thích. Nếu đi dọc các quầy hàng lưu niệm ở Thái, bạn có thể dễ dàng mua được một chiếc túi độc đáo như cô gái này. 

Đặc biệt, không chỉ có hình sầu riêng, những chiếc túi còn được tạo hình từ các loại trái cây đến thức ăn, động vật y như thật. Những kiểu túi được yêu thích nhất ngoài sầu riêng phải kể tới túi hình cá khô, túi hình cua, túi hình bắp ngô, vỏ sò, quả na, quả xoài và thậm chí là hình... bó tỏi khô. 

Cửa hàng chuyên bày bán những chiếc túi độc đáo này ở Thái Lan 

Cửa hàng chuyên bày bán những chiếc túi độc đáo này ở Thái Lan

Phụ kiện hot mùa hè này: Túi sầu riêng nguyên quả, bạn đã có chưa? 1Phụ kiện hot mùa hè này: Túi sầu riêng nguyên quả, bạn đã có chưa? 2
Phụ kiện hot mùa hè này: Túi sầu riêng nguyên quả, bạn đã có chưa? 3
Phụ kiện hot mùa hè này: Túi sầu riêng nguyên quả, bạn đã có chưa? 4
Phụ kiện hot mùa hè này: Túi sầu riêng nguyên quả, bạn đã có chưa? 5
Phụ kiện hot mùa hè này: Túi sầu riêng nguyên quả, bạn đã có chưa? 6
Phụ kiện hot mùa hè này: Túi sầu riêng nguyên quả, bạn đã có chưa? 7

Những loại túi xách handmade này nhanh chóng tạo thành một xu hướng mới được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Những chiếc túi cũng đã nhanh chóng được đưa về Việt Nam và được các cửa hàng phụ kiện bán với mức giá từ 450.000-500.000 đồng.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi