Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Có một Thanh Hằng đầy mong manh dịu dàng như thế này!

Không chỉ thể hiện được những nét đẹp mong manh, mà từng ánh mắt nụ cười của Thanh Hằng khiến nhiều người phải thốt lên rằng 'thần thái là đây'.

Được mệnh danh là biểu tượng thời trang của làng mẫu Việt, chân dài 1m12 Thanh Hằng luôn khiến mọi người nhớ đến bởi hình ảnh một siêu mẫu quyền lực, cá tính và thường xuyên diện những trang phục độc đáo ấn tượng mà chỉ có cô mới có thể mặc đẹp đến như vậy. Hầu hết trang phục đời thường của Mẹ chồng đều mang hơi hướng menswear.

Có một Thanh Hằng đầy mong manh dịu dàng như thế này! 0

Thế nhưng không phải vì thế mà Thanh Hằng bỏ quên đi hình ảnh người phụ nữ dịu dàng nữ tính của mình. Đặc biệt trong những hình ảnh mới nhất, chân dài họ Phạm đã khiến các fans 'điêu đứng' bởi vẻ đẹp dịu dàng đầy mong manh.

Có một Thanh Hằng đầy mong manh dịu dàng như thế này! 1

Thậm chí bạn thân Hồ Ngọc Hà đã trêu đùa rằng: 'Dạo này lại dịu dàng bất ngờ'.

Có một Thanh Hằng đầy mong manh dịu dàng như thế này! 2

Không chỉ thể hiện được những nét đẹp mong manh, mà từng ánh mắt nụ cười của Thanh Hằng khiến mọi người phải thốt lên rằng 'thần thái là đây'. Khi xem những hình ảnh này, ít ai nghĩ rằng chân dài 1m12 đã qua tuổi 30.

Có một Thanh Hằng đầy mong manh dịu dàng như thế này! 3

Trong những bộ trang phục hoạ tiết nhẹ nhàng, mềm mại giúp Thanh Hằng thêm phần nữ tính.

Có một Thanh Hằng đầy mong manh dịu dàng như thế này! 4

Có một chế độ ăn uống hợp lý, tập thể dục mỗi ngày đồng thời tinh thần luôn tươi trẻ đã giúp cho Thanh Hằng có một vẻ bề ngoài trẻ trung khiến nhiều người mơ ước.

Có một Thanh Hằng đầy mong manh dịu dàng như thế này! 5

Có một Thanh Hằng đầy mong manh dịu dàng như thế này! 6

Sau những dự án điện ảnh Mẹ Chồng, Tháng năm rực rỡ, Thanh Hằng tiếp tục bận rộn với hoạt động đại sứ hình ảnh cho những thương hiệu mà cô đại diện hình ảnh.                                                                                                             

Giúp Tiin sửa lỗi