Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Coi Next Top thấy thí sinh 'cãi banh nhà' nhưng trên sàn catwalk, họ lại yêu thương, 'em ngã chị nâng' thế này đây!

Khoảng khắc khiến người xem xúc động nhất đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2017.

Đêm chung kết Vietnam's Next Top Model 2017 diễn ra vào tối 9/9 tại TP. HCM. Top 3 Thùy Dương, Kim Dung và Chà Mi đã trải qua phần thi catwalk, thử thách chụp hình theo chủ đề: 'I'm a star'. Sau hai thử thách, host Trương Ngọc Ánh đã công bố Kim Dung giành ngôi Quán quân Next Top mùa All Stars.

Bên cạnh những phần trình diễn đầy ấn tượng và cảm xúc thì khoảnh khắc 'vàng' mà máy quay ghi lại được hình ảnh các thí sinh Next Top hỗ trợ nhau khi gặp rắc rối trên sân khấu trong phần trình diễn catwalk chắc chắn sẽ được khán giả  ghi nhớ nhất.

Cụ thể, trong phần trình diễn catwalk, Hồng Anh thí sinh mới của cuộc thi vô tình bị treo chân khiến những bước đi không thể vững và bị chập choạng. Nhìn thấy vậy, Lại Thanh Hương và Hoàng Oanh ngay lập tức tiến lại gần để hỗ trợ đàn em có thể hoàn thành xuất sắc phần trình diễn của mình. 

 

Hình ảnh này khiến người xem vô cùng xúc động và đã phần nào giúp loại bỏ hoàn toàn những lời đồn về sự cạnh tranh khốc liệt trong làng mẫu.

Clip: Khoảnh khắc các thí sinh Next Top giúp đỡ nhau trên sân khấu.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi