Con gái là nguồn cảm hứng để Trang Nhung thiết kế BST thời trang dành cho mẹ và bé

Đây cũng là lần đầu tiên bé Ni - con gái Trang Nhung - làm người mẫu cho bộ ảnh BST của mẹ.

25/11/2020 20:16

Mới đây, cựu diễn viên, người mẫu Trang Nhung đã tung bộ ảnh cô và con gái 5 tuổi diện các thiết kế mới trong BST Mẹ Và Bé.

Mẹ Và Bé là BST được Trang Nhung thiết kế từ nguồn cảm hứng lớn con gái Ni. 

Mẹ Và Bé là BST được Trang Nhung thiết kế từ nguồn cảm hứng lớn con gái Ni. 

'Những người yêu mến tôi đều sẽ biết, những dịp đặc biệt, sinh nhật, lễ tết, tôi đều cho Ni mặc đồ đôi với mình. Cảm giác lúc hai mẹ con mặc đồ giống nhau rất đáng yêu, giống như có một phiên bản tí hon đi bên cạnh mình vậy', Trang Nhung chia sẻ.

Các thiết kế trong BST Mẹ Và Bé chủ yếu được kết hợp từ chất liệu voan xuyên thấu, phối ren, họa tiết hoa làm chủ đạo, phù hợp cho không khí lễ hội như dịp Noel và Tết Nguyên Đán cận kề.

Con gái là nguồn cảm hứng để Trang Nhung thiết kế BST thời trang dành cho mẹ và bé 1

Con gái là nguồn cảm hứng để Trang Nhung thiết kế BST thời trang dành cho mẹ và bé 2

Dù chỉ mới 5 tuổi nhưng con gái Trang Nhung đã bộc lộ sự yêu thích với thời trang. Cựu người mẫu, diễn viên tiết lộ con gái thường quan sát mẹ làm việc và phụ giúp những công việc như tìm vải, xem cách may đo quần áo ở xưởng. Bản thân Trang Nhung cũng muốn con có thể hiểu được công việc của bố mẹ mình như thế nào và từ đó có ý thức lao động, tìm được đam mê của mình.

Con gái là nguồn cảm hứng để Trang Nhung thiết kế BST thời trang dành cho mẹ và bé 3

Khi bước vào buổi chụp ảnh, Trang Nhung và ông xã đều lo lắng con gái bị mệt vì đây là lần đầu tiên cô bé làm người mẫu. 'Nhưng bạn ấy không tỏ ra mệt mỏi chút nào dù phải đợi khá lâu, trẻ con mà đợi lâu hay bị chán và khó chịu, nhưng Ni thì điềm đạm, quan sát bố mẹ làm việc, đợi đến lúc mình chụp và rất nghiêm túc, tập trung.

Tôi không muốn con bé phải chụp kiểu nọ kiểu kia, chỉ bảo con tạo dáng tự nhiên, lúc nhìn máy, lúc không, vì tôi mong máy ảnh sẽ bắt được những khoảnh khắc đáng yêu của con bé hơn là khi tạo dáng chuyên nghiệp', Trang Nhung nói.

Con gái là nguồn cảm hứng để Trang Nhung thiết kế BST thời trang dành cho mẹ và bé 4

Con gái Trang Nhung rất thích được làm mẫu ảnh cho mẹ. Cô bé còn chia sẻ với Trang Nhung về sở thích thiết kế thời trang, và mong mỏi lớn lên được làm những công việc giống mẹ dù chủ đích của Trang Nhung chưa bao giờ là hướng con theo nghệ thuật từ bé.

Theo Milky/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều